Bắt đầu sau kết thúc Chương 126: Ngày phát hành & bản xem trước

Những ký ức về Vua Xám bắt đầu từ Bắt đầu Sau Kết thúc Chương 126, khi các cấp trên nói chuyện với Vua Xám về điều gì đó. Điều này đã mang lại cảm giác kỳ lạ cho Arthur trong thời điểm hiện tại. The Beginning After The End tiết lộ một số bí ẩn đằng sau cuộc sống của Arthur trong quá khứ và hiện tại. Fro the The Beginning-After The End-Chapter mới nhất, chúng ta đã thấy một số đoạn hồi tưởng của Vua Grey nói chuyện với những người hầu của mình. Họ nói về việc mang lại sự ổn định cho đất nước. Ba chuyên gia khuyên King Grey giết “Her” để thể hiện rằng anh ta yêu người dân đất nước của mình. Những lời đó làm rối tung tâm trí của Vua Grey.

Ở thời điểm hiện tại, Arthur dường như cảm thấy không ổn khi ôm đầu. Sylv đang giúp Athurth và hỏi về điều đó. Arthur tiết lộ rằng anh ấy đang gặp ác mộng. Những sự cố đó đang khiến Arthur đau đầu và đau đầu. Arthur ôm lấy Sylv và tự hỏi tại sao những ký ức đó lại hiện về. Anh ấy rút ra một tờ tiền từ túi của mình, và điều đó cũng nhắc nhở anh ấy về điều gì đó. Chúng tôi đã thấy một số đoạn hồi tưởng khi anh ấy gặp Geezer từ các cửa hàng, người đã cảnh báo anh ấy về những thay đổi trong thế giới này. Ngay cả Gramps cũng có câu nói nhắc nhở Arthur hãy sẵn sàng.

Arthur biết được rằng mảnh giấy đó là của Geezer đó và cách nó vào trong túi của anh ấy. Điều này nhắc nhở Arthur rằng Viron đã nói với anh ta mọi thứ, và không có gì dối trá về điều đó. Arthur tin rằng không ai biết nhiều hơn Viron về vấn đề này. Sau đó, Arthur đi đến một nơi nào đó mà họ yêu cầu anh ta xuất trình mẫu xác minh. Arthur tự hỏi hay anh ấy phải thể hiện điều đó. Các anh chàng yêu tinh nhắc nhở anh ta rằng họ đang ở Cổng Dịch chuyển phía Tây đến Vương quốc Elenoir, và nó yêu cầu xác minh để Arthur có thể đi qua.

Cũng đọc: Dragon Ball Super Chap 77 Spoilers: Nhìn vào quá khứ

Trước đó vào đầu sau khi kết thúc chương 125

Arthur không còn lựa chọn nào khác và triệu hồi món đồ bằng vàng và đưa nó cho anh chàng bên trái hỏi xem liệu nó có đủ để xác minh hay không. Yêu tinh tự hỏi đứa trẻ này là ai sau khi nhận thấy rằng Arthur đang giữ con dấu của Hoàng gia Elenoir. Anh ta lấy món đồ bằng vàng và cho phép Arthur đi qua. Cả hai bước vào cánh cửa bí mật, nhưng một câu thần chú ràng buộc đã kéo họ vào sâu bên trong. Sau khi hạ cánh bên ngục tối, Arthur nhận ra rằng lần đầu tiên Sylvie sợ hãi như thế này. Anh ta phóng lửa lên tay mình để làm ngọn đuốc soi đường cho họ.

Bắt đầu có sau khi kết thúc chương 126

Sự bắt đầu sau khi kết thúc

Cả hai cảm thấy sức mạnh áp đảo, và Arthur cảm thấy họ không đơn độc và hỏi ai ở đó. Giọng nói bí ẩn nói với Arthur rằng họ đã có thời gian để nói chuyện hòa bình. Arthur phát hiện ra rằng một con mèo từ Cửa hàng Elixir đã biến mất và yêu cầu con mèo đen đó giải thích. Con mèo đen biến thành một chàng trai trẻ tiết lộ rằng tên của anh ta là Windsom. Windsom nói thêm rằng họ là những gì Arthur coi là Thần. Ở phía bên kia, Cynthia xuất hiện với một con cú. Chúng tôi đã thấy những đoạn hồi tưởng khác khi các cấp trên nói về cái chết của Lance.

Họ muốn nghe Alduin Merial nói điều gì đó về cái chết của Lance. Nhưng họ quyết định thư giãn vì họ cần thêm thông tin để hành động. Nhưng họ tò mò về cậu sinh viên đã phát hiện ra thi thể của Alea Lance nếu anh ta không che giấu sự thật. Cynthia muốn nói điều gì đó, nhưng cô được lệnh đưa các học sinh đi thẩm vấn. Một trong những cấp trên tin rằng việc đưa học sinh đến là vô ích vì chúng có thể hành động như anh hùng. Nhưng Cynthia đã làm tất cả mọi thứ và cũng đến thăm nơi mà Lance đã chết.

Bắt đầu có hậu-kết-chương 126 ngày phát hành

The Beginning After The End-Chapter 126 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2021. Các cấp trên đã cử các pháp sư theo dõi giỏi nhất của họ để điều tra xem họ có thể tìm thấy thêm bằng chứng bị bỏ lại hay không. Nhưng Cynthia đã từ chối lời đề nghị của họ và nói với họ rằng cô ấy sẽ tham dự một thứ gì đó và sẽ không tham gia vào các pháp sư. Những người hâm mộ đã giận dữ với cô ấy, tự hỏi điều gì quan trọng hơn cái chết của Lance. Ở thời điểm hiện tại, Cynthia nghĩ rằng việc không nói với hội đồng rằng Arthur là người đã tìm ra Lance là đúng. Nhưng cô ấy chiến đấu với bọn cướp, và Avier dọn dẹp đống hỗn độn. Cùng xem chi tiết chính thức của The Beginning After The End Chap 126 nhé.

Bắt đầu có sau khi kết thúc chương 126

Sự bắt đầu sau khi kết thúc

Đọc Từ Đầu Sau Kết Thúc Chương 126 Online – Chi Tiết Nguyên

Bạn sẽ có thể đọc Bắt Đầu Sau Khi Kết Thúc Chương 126 trực tuyến trên các trang web khác. Manga Bắt Đầu Có Sau Khi Kết Thúc vẫn chưa chính thức tiết lộ nền tảng của nó. Các phần bổ sung và chương mới nhất đôi khi đến khi chương phát hành, nhưng manga này sẽ phát hành chương mới vào thứ Bảy, và nếu muộn, sẽ là vào Chủ nhật. Hãy gặp nhau khi Bắt Đầu Sau Khi Kết Thúc Chương 126 phát hành.

Cũng đọc: Tower Of God-Chương 514: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại.

Tags: