Bắt đầu có sau khi kết thúc Chương 126 Ngày phát hành

Season thứ 4 của TBATE Light Novel đã kết thúc một cách vô cùng gay cấn và hiện tại người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi ngày ra mắt The Beginning After The End Chapter 126 Season 5.

Artur cuối cùng đã gặp một vị thần và đồng thời là giám đốc của trường học của mình.

Được viết bởi TurtleMe, Light Novel này là bản chuyển thể từ tiểu thuyết gốc cùng tên. Light Novel này đã gây được tiếng vang lớn trong thời gian gần đây và gần đây đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Câu chuyện dựa trên một vị vua, King Grey, người đã chết trong thế giới thực của mình và được đầu thai vào một thế giới khác khi còn nhỏ với những ký ức về tiền kiếp của mình.

Vua Xám đã chết một cái chết không đáng có và ở kiếp này, ông muốn sửa chữa những sai lầm mà mình đã gây ra trong quá khứ.

Bắt đầu có hậu, chương 126

Sinh ra là một pháp sư với lõi năng lượng mạnh mẽ, anh ấy là một trong những thần đồng trên thế giới này. Mang cái tên Arthur mà anh ấy đã nhận từ cha mẹ mới của mình, anh ấy đang cố gắng làm hết sức mình để trở thành người con trai hoàn hảo nhất có thể.

Rất nhiều điều đã xảy ra trong cuộc sống của Arthur vào cuối 4 mùa của Light Novel này và mọi thứ sẽ leo thang lên một cấp độ mới trong mùa giải sắp tới.

Anh ta đang đứng trước vị thần là dạng sống cao nhất trên thế giới này.

Chúng tôi cũng mong đợi anime TBATE sẽ sớm được công bố, các bạn có hào hứng với một anime chuyển thể không?

Bắt đầu có sau khi kết thúc Chương 126 Ngày phát hành

Bạn gặp khó khăn khi tìm TBATE Chương 126? Chà, bạn sẽ không tìm thấy nó vì nó đã bị trì hoãn.

Một cuộc phiêu lưu mới sẽ bắt đầu cho anh ta từ The Beginning After The End Season 5 sắp tới.

Tác giả đã nghỉ một tháng cách đây vài tháng và tất cả chúng ta đều có thể mong đợi kỳ nghỉ mùa này không quá lâu.

Light Novel này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và người hâm mộ trên toàn thế giới rất hào hứng đón đọc những chương mới của nó.

Tác giả vẫn chưa công bố bất kỳ ngày phát hành nào nên chúng ta có thể chắc chắn về ngày phát hành của nó. Nhưng theo một số nguồn tin, tất cả chúng ta đều có thể mong đợi The Beginning After The End chương 126 sẽ phát hành vào khoảng tháng 1 năm 2022.

Trong thời gian chờ đợi, bạn cũng có thể đọc Tiểu thuyết gốc có cùng tiêu đề. Bạn có thể mua Tiểu thuyết từ các cửa hàng trực tuyến khác nhau như Amazon và có thể di chuyển nhanh hơn một chút so với Tiểu thuyết ánh sáng.

Trong khi chờ đợi, chúng tôi khuyên bạn nên xem các bài viết của chúng tôi về Tokyo Revengers Season 2 và Solo Leveling Anime.

Bắt đầu Sau khi Kết thúc Phần 5 Thảo luận:

Chương 126 sắp tới của TBATE chắc chắn sẽ rất thú vị vì cuối cùng chúng ta cũng sẽ biết được ý định thực sự của vị thần này là gì.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta có thể chắc chắn rằng sức mạnh và sức mạnh của anh ấy vượt ra ngoài bảng xếp hạng vì anh ấy đã khiến cả Sylvie vây hãm.

Tất cả chúng ta cũng có thể mong đợi được thấy kẻ chủ mưu của cuộc tấn công đằng sau đất nước của Arthur. Hiệu trưởng của trường anh ta cũng bị tấn công và bị điểm danh.

Những người trước đó nhận được những dấu ấn đó có sức mạnh to lớn nhưng mặt khác, họ mất kiểm soát bản thân và chết vì cạn kiệt hoàn toàn lõi năng lượng.

Cuộc chiến giữa Tessia và Wynkes cũng là một chủ đề nóng khi cả hai đều đã có một cuộc tăng sức mạnh đáng kể. Sẽ rất thú vị để xem ai sẽ chiếm thế thượng phong trong trận chiến của họ.

Wykes có được sức mạnh sau khi chung tay với kẻ thù và Tessia có được sức mạnh bằng cách kiểm soát ý chí con thú của mình.

Tất cả chúng ta đều mong đợi That Beginning After The End chap 126 sẽ sớm trở lại và Arthur sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Tóm tắt phần 4

Vua Xám đã nhận được cơ hội sửa chữa những sai lầm của tiền kiếp bằng cách trở lại cuộc sống với tư cách là Arthur. Anh ấy bây giờ là một học sinh đang cố gắng trở thành một pháp sư tại một học viện rất danh tiếng.

Cuộc sống mới này của anh ấy đầy ắp những cuộc phiêu lưu và sự phấn khích.

Một bóng đen mới của cái ác đang bao trùm lên mọi người khi một lục địa mới đang cố gắng tấn công đất nước của họ và chế ngự họ.

Một Lancer đã chết dưới tay của những kẻ ác đó và chúng ta vẫn chưa biết ai đứng sau cuộc tấn công đó và ý định thực sự của chúng là gì.

Arthur là người duy nhất nhìn thấy mặt hung thủ và đang giữ kín thông tin để cứu mọi người khỏi hoảng sợ. Anh ấy đang tìm cách để phát triển mạnh mẽ hơn khi ở cấp độ hiện tại anh ấy không thể đối mặt với những kẻ thù đó.

NGÀI có thể đã tìm ra cách đó bằng cách liên lạc trực tiếp với một vị thần. Sẽ rất thú vị khi xem vị thần nói gì và Arthur sẽ trả lời như thế nào.

Tất cả chúng ta đều rất háo hức cho chương 126 sắp tới của The Beginning After The End, vì vậy chúng ta hãy hy vọng rằng nó sẽ phát hành càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ bản cập nhật nào ngay khi có sẵn.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về manga TBATE Season 5 sắp tới trong phần bình luận bên dưới và kiểm tra bài viết của chúng tôi về Mirzapur Season 3.

Tags: