Bắt đầu có hậu, chương 126 bị trì hoãn

Chương 126 của The Beginning After The End đã bị trì hoãn, và manga sẽ mất vài ngày để phát hành chương tiếp theo. Chúng tôi sẽ rất mong đợi nó, nhưng hiện tại, chúng tôi sẽ nói về các cập nhật của chương trước. Trong chương trước, chúng ta đã thấy những ký ức của Vua Xám, nơi ông đã có cuộc gặp gỡ với các hoàng gia. Ký ức này đã khiến Arthur cảm thấy bất an trong tương lai. The Beginning After The End tiết lộ cuộc sống hiện tại và quá khứ của Arthur. Trong chương mới nhất của The Beginning After The End, Arthur có một đoạn hồi tưởng khi Vua Xám gặp gỡ các hoàng gia. Chúng nhắc nhở anh ấy về sự ổn định của đất nước.

Hoàng gia khuyên Vua Xám giết “cô ấy”, cho thấy anh ấy quan tâm đến người dân và yêu đất nước của mình. Vua Grey bị ảnh hưởng bởi những lời nói đó, và từ giết cô ấy vang lên trong tâm trí ông. Hiện tại, Arthur đang ngồi ôm đầu Sylv với Sylv vì có vẻ như anh ấy bị đau đầu. Sylv tự hỏi liệu Arthur có ổn không, và anh trả lời rằng anh đã gặp ác mộng. Họ ôm nhau, và Arthur tự hỏi tại sao anh lại nghĩ về quá khứ. Arthur cảm thấy rằng anh ấy có thứ gì đó bên trong túi và nhận ra rằng nó được ghi lại từ một kẻ lập dị.

Anh ta nhận ra rằng anh ta đã được cảnh báo về những thay đổi trên thế giới. Viron cũng nói với Arthur rằng hãy sẵn sàng cho những thay đổi sẽ sớm diễn ra. Arthur ngạc nhiên vì anh không có manh mối nào về việc làm thế nào mà tờ tiền đó lại vào túi anh. Anh ấy nhận ra rằng Viron đã tiết lộ mọi thứ kể từ khi anh ấy biết nhiều hơn về nó. Sau đó, Arthur đến một nơi mà họ yêu cầu anh ta đưa một mẫu xác minh và hỏi tại sao anh ta phải làm như vậy. Anh chàng yêu tinh tiết lộ rằng anh ta là Cổng Dịch chuyển phía Tây đến Vương quốc Elenoir.

Bắt đầu có sau khi kết thúc chương 125 Cập nhật

Việc xác minh để Arthur vượt qua là bắt buộc. Arthur sử dụng phép thuật của mình để triệu hồi một món đồ bằng vàng và đưa nó cho anh chàng yêu tinh. Anh ta hỏi liệu món đồ vàng có đủ để xác minh hay không. Anh chàng yêu tinh đã rất ngạc nhiên vì món đồ bằng vàng là con dấu của Hoàng gia Elenoir. Anh ấy tự hỏi đứa trẻ này là ai, nhận ra rằng đứa trẻ là đặc biệt, và mở ra con đường cho Arthur vượt qua. Sylv và Arthur bước vào cánh cổng bí mật kéo họ đến một nơi ma thuật bí ẩn. Vùng đất bên trong ngục tối tăm tối và Arthur thắp sáng ngọn đuốc vì Sylvie sợ bóng tối.

Bắt đầu có sau khi kết thúc chương 126

Sự bắt đầu sau khi kết thúc

Arthur cảm nhận được sức mạnh và hào quang áp đảo và nhận ra rằng họ không đơn độc. Anh ta hỏi liệu có ai đó và nhận ra một con mèo từ Cửa hàng Elixir sau khi nghe thấy một giọng nói lạ. Arthur thắc mắc không biết con mèo đen đó là ai và con mèo biến thành một chàng trai trẻ nói tên anh ta là Windsom. Windsom tiết lộ rằng anh ta và con mèo là những gì Arthur coi là Thần. Trong khi đó, Cynthia đến một khu rừng với một con cú. Cô nhớ lại lần cuối cùng cô gặp gỡ hoàng gia để nói về cái chết của Alea Lance.

Hoàng gia muốn Alduin Merial nói cô ấy có liên quan đến cái chết của Lance. Nhưng một trong số họ đề nghị nên dành thời gian vì họ cần thêm bằng chứng. Họ nhận ra rằng một học sinh đã ở đó khi Alea Lance qua đời, và anh ta biết điều gì đã xảy ra với cơ thể của cô ấy. Cynthia nhận ra rằng mình phải im lặng và nhận lệnh tập hợp các học sinh để thẩm vấn. Nhưng họ nghĩ rằng nếu họ gọi các học sinh, một số có thể đánh lừa họ bằng cách hành động như anh hùng vì họ không có manh mối về những gì đang xảy ra. Cynthia biết rằng cô đã đến thăm nơi Alea Lance qua đời.

Bắt đầu có sau khi kết thúc Chương 126 Ngày phát hành

The Beginning After The End Chương 126 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 12 năm 2021. Cynthia nói với hoàng gia rằng cô ấy có một số việc lặt vặt phải giải quyết và cô ấy không thể tham gia các Mage. Những người hâm mộ tức giận và nhắc nhở cô ấy rằng đó là vấn đề liên quan đến cái chết của Lance. Hiện tại, Cynthia tiết lộ rằng cô ấy đã lựa chọn đúng vì cô ấy không nói với hoàng gia về Arthur, người đã nhìn thấy Alea Lance chết. Những tên cướp xuất hiện và chiến đấu với cô ấy, nhưng cô ấy giết chúng, và Avier lo cho đống hỗn độn. Cùng đón xem Bắt đầu có hậu chap 126 chính thức nhé.

Bắt đầu có sau khi kết thúc chương 126

Sự bắt đầu sau khi kết thúc

Cũng nên đọc: Death Note có bao nhiêu tập? Truyền trực tuyến, Hướng dẫn xem và Manga

Đọc Từ Đầu Sau Khi Kết Thúc Chương 126 Online – Chi Tiết Bản Thô

Bạn sẽ có thể đọc Từ Đầu Sau Kết Thúc Chương 126 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Manga đang trì hoãn chương 126 trong vài tuần và sẽ trở lại. Manga Beginning After The End vẫn chưa công bố các nền tảng chính thức để đọc các chương mới nhất. Nhưng những phần phá hoại được phát hành hàng tuần trừ khi manga được nghỉ hàng tuần. Hẹn gặp lại khi The Beginning After The End chap 126 được phát hành.

Cũng đọc: My Wife Is A Demon Queen Chương 316: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Tags: