Aokiji có tham gia Blackbeard: Admiral Went Rogue không?

One Piece là một anime về những điều bí ẩn, hôm nay chúng ta ở đây để thảo luận về “Aokiji có tham gia cùng Râu Đen không?” Aokiji là một trong những nhân vật phức tạp về mặt đạo đức nhất trong truyện One Piece. Bí ẩn lớn nhất vẫn chưa được giải đáp về Aokiji liệu anh ta có tham gia Râu Đen hay không, và nếu anh ta làm vậy, ý định của anh ta đằng sau nó là gì bởi vì Aokiji sẽ không liên minh với một Yonko nếu anh ta không tìm được thứ gì đó từ nó. Đã có tin đồn về mối quan hệ của anh ta với Quân đội Cách mạng và cả Dragon nữa. Chúng tôi ở đây hôm nay với bài viết này để làm sáng tỏ những tin đồn này, hãy ở lại với chúng tôi cho đến cuối cùng để tìm hiểu về việc Aokiji có tham gia Râu Đen hay không và nếu có thì ý định của anh ta đằng sau đó là gì.

Kuzan Aokiji từng là Đô đốc trong lực lượng thủy quân lục chiến trước khi ông từ chức. Đô đốc được coi là sức mạnh lớn nhất của Hải quân. Trong thời gian ở Thủy quân lục chiến, Kuzan là một tín đồ trung thành của chính phủ thế giới. Anh ấy luôn cố gắng làm theo mệnh lệnh, nhưng đôi khi những mệnh lệnh đó không hoàn toàn phù hợp với lý tưởng của anh ấy hoặc thậm chí còn đi ngược lại với chúng. Công lý ban đầu của anh ấy là “Fire Up Justice”, sau này đổi thành “Lazy Justice”. Ngay cả khi đang thực hiện nhiệm vụ của mình với tư cách là một Thủy quân lục chiến, Kuzan đôi khi vẫn thể hiện lòng thương xót và danh dự mà các quan chức chính phủ thế giới khác không có. Giống như nhiều nhân vật trong One Piece như Smoker và Jaguar D Saul, sau khi chứng kiến ​​cảnh sát hại vô nghĩa của rất nhiều người vô tội, Kuzan nhận ra rằng Chính phủ Thế giới sẵn sàng chìm xuống để đạt được mục tiêu của họ thấp đến mức nào.

Kuzan Aokiji

Kuzan Aokiji

Về Kuzan Aokiji

Kuzan Aokiji là một cô gái có tính cách khá thoải mái, rất hiếm khi tỏ ra phấn khích hay sốc trước bất cứ điều gì. Kuzan sử dụng sức mạnh của Hie Hie No Mi (Chilly Chilly Fruit), một loại logia cho phép người sử dụng nó tự do điều khiển băng theo ý muốn, biến họ thành con người đóng băng. Aokiji là đô đốc đầu tiên mà chúng ta được thấy trong One Piece. Kuzan là một người đàn ông rất nhân ái mặc dù là một người lính thủy, anh đã để Nico Robin trốn thoát khỏi cuộc gọi của Ohara, cung cấp cho cô một chiếc thuyền để trốn thoát đồng thời cũng là một dấu vết băng để cô rời đi an toàn, anh đã giúp Tonji ở Long Ring Land vượt qua đại dương với khả năng của mình. Lòng trắc ẩn của anh ấy dành cho những tên cướp biển cũng như hành động của họ hầu hết là nhân từ, anh ấy đã chọn không giết hoặc bắt Luffy vì tên cướp biển trẻ tuổi đã đánh bại Crocodile và cứu người dân Alabasta khỏi thảm kịch nghiêm trọng.

Trái ngược với người đồng đội cũ của mình, Đô đốc Hạm đội Sakazuki Akainu, Kuzan khoan nhượng với những tên cướp biển. Anh ta ghê tởm trước những hành động tàn bạo của Sakazuki và cách anh ta giải quyết những tình huống như sự cố Ohara. Mặc dù anh ta tuân theo công lý một cách lười biếng, anh ta hiểu lập trường của mình và không ngần ngại làm những gì đúng và cần thiết cho nhu cầu của Hải quân. Anh đã đóng băng người bạn cũ Jaguar D Saul theo cùng một triết lý.

Akainu và Aokiji

Akainu và Aokiji

Aokiji có tham gia Blackbeard không?

Câu trả lời là có. Ý định của anh ta đằng sau mối quan hệ này vẫn còn là một bí ẩn. Một số dấu hiệu cũng cho thấy mối liên hệ của Aokiji với thế giới ngầm khi anh xuất hiện trên Punk Hazard và cứu một người hút thuốc khỏi Doflamingo, điều này không phải ngẫu nhiên.

Aokiji đã từ chức Thủy quân lục chiến, vì vậy họ không đặt tiền thưởng lên đầu anh ta, nhưng bây giờ anh ta đang liên minh với hải tặc Râu đen nên sớm muộn gì anh ta cũng có tiền thưởng, mặc dù anh ta chưa làm gì cả, nhưng thông tin anh ta sở hữu được tuyệt mật.

Akainu vs Aokiji

Akainu vs. Aokiji

Aokiji không có kế hoạch trốn tránh Thủy quân lục chiến và trở thành một tên cướp biển bất chính, nhưng anh ta sẽ cố gắng lật đổ Sakazuki vì chính sách công bằng tuyệt đối của anh ta có thể dẫn Hải quân đến con đường sai lầm. Aokiji là một Thủy quân lục chiến đầy nhiệt huyết, người tin vào điều đúng, không giống như Akainu với thái độ tàn nhẫn của mình. Người ta tin rằng Sakazuki đã không để Kuzan tự do bước ra khỏi cuộc chiến giành vị trí Đô đốc Hạm đội, diễn ra trên đảo Punk Hazard, có thể không ai trong hai người sẵn sàng rời khỏi nó, và sau mười ngày kể từ trận chiến, Akainu được tuyên bố là người mạnh nhất. Nếu Sakazuki giết đồng đội của mình, thì anh ta sẽ bị gán cho là một kẻ sát nhân có thể khiến vị trí của anh ta gặp nguy hiểm. Giờ đây, Kuzan chỉ có thể trở thành đô đốc hạm đội nếu Sakazuki bị giáng chức, bị lật đổ hoặc cái chết không có khả năng xảy ra sau Marine Ford Arc.

Aokiji đặt niềm tin vào Luffy rằng cậu ấy sẽ chiến đấu với Akainu trong tương lai vào một thời điểm nào đó, và nó sẽ dẫn đến cái chết của Akainu hoặc bị giáng chức. Năm trưởng lão, còn được gọi là The Gorosei không thể đánh bại một người ở cấp độ của Akainu, điều này có thể khiến Hải quân trở nên yếu đi, và họ sẽ cần một Đô đốc Hạm đội mới. Câu hỏi đặt ra là Aokiji sẽ trở thành đô đốc hạm đội như thế nào, hiện tại, anh là đồng minh của băng hải tặc Râu Đen và biết rất nhiều điều về băng. Có thể là trường hợp Aokij sẽ hỗ trợ Luffy trong cuộc chiến với Râu Đen với một điều kiện rằng anh ta sẽ giao Hải tặc Râu Đen cho Gorosei, điều này sẽ đưa anh ta vào vị trí Đô đốc Hạm đội, cùng vị trí mà Akainu phải trực tiếp trả lời. với The Gorosei, đây là phần trong lý thuyết này, nơi kế hoạch của Aokiji hoàn thành.

Bây giờ anh ta đang liên minh với Râu Đen, nhưng có khả năng anh ta đã thuyết phục được Dragon lật đổ Chính phủ Thế giới khi anh ta trở thành Đô đốc Hạm đội, điều đó thực sự có ý nghĩa khi xem xét lòng căm thù của anh ấy đối với Chính phủ Thế giới và cách làm việc của họ.

Ngay khi Dragon thực hiện hành động của mình với Chính phủ Thế giới, họ sẽ yêu cầu Thủy quân lục chiến bảo vệ họ, nhưng bây giờ lệnh sẽ thuộc về Aokiji, anh ta có quyền kiểm soát trực tiếp Thủy quân lục chiến, vì vậy anh ta có khả năng từ chối Chính phủ Thế giới để họ bất lực và chín muồi cho sự chiếm đoạt của Quân đội Cách mạng. Mặc dù nó chỉ là một lý thuyết, nó là lý thuyết duy nhất có ý nghĩa nhất trong số các lý thuyết hiện có.

Bạn có thể xem One Piece trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Làm thế nào mà Shisui có được Mangekyou Sharingan của mình? Phần hoàn chỉnh của câu chuyện

Tags: