Anime mới từ Liden Films Ryman’s Club Ngày phát hành được công bố

Anime thể thao luôn mang đến sự lạc quan và ánh sáng tích cực của tinh thần thể thao. Điều không bao giờ thôi làm tôi ngạc nhiên trong anime thuộc thể loại thể thao là nó miêu tả sự cạnh tranh lành mạnh tốt như thế nào. Dự án hợp tác giữa Liden Films và TV Asahi đang mang đến một bộ anime thể thao khác có lẽ sẽ mang lại nhiều cảm xúc thẩm mỹ hơn cho chúng ta, những người hâm mộ thể loại này. Anime có tựa đề ‘Ryman’s Club’ sẽ có nhân khẩu học seinen, có nghĩa là chúng ta sẽ xem câu chuyện từ quan điểm của một người trưởng thành. Điều này có thể thực sự thú vị và độc đáo cùng một lúc. Ngày phát hành Ryman’s Club đã được công bố vào cùng ngày thông báo.

Ryman’s Club là một anime gốc, do đó chúng tôi không có manga hay tiểu thuyết nguồn để biết nội dung câu chuyện là gì và diễn biến của nó ra sao. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã để lại đủ thông tin cho người hâm mộ để tạo ra rất nhiều sự cường điệu cho tất cả những người hâm mộ anime. Từ những bình luận của những người có liên quan, chúng tôi chắc chắn rất hào hứng với anime. Trang Twitter của anime đã đưa ra thông tin chi tiết về ngày phát hành Ryman’s Club và PV, cũng như dàn diễn viên chính và nhân viên. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về anime gốc sắp ra mắt cho đến nay và những gì bạn nên mong đợi từ nó.

Cũng nên đọc: My Hero Academia Anime On là chương gì?

Tóm tắc

Ryman’s Club lấy bối cảnh ở công ty Sunlight Beverage, nơi có 5 người đàn ông làm công ăn lương vào ban ngày và chơi Cầu lông với tư cách là đội của công ty. Nhân vật chính của câu chuyện là Mikoto Shiratori, người từng là một vận động viên cầu lông xuất sắc hồi trung học. Tuy nhiên, anh ấy đã dừng cuộc chơi sau khi phải đối mặt với một trận thua. Khi trưởng thành, anh quyết định tiếp tục chơi Cầu lông cho đội của công ty.

Không thể nói trước những gì chúng ta có thể mong đợi từ anime. Tuy nhiên, dàn diễn viên Junya Enoki khẳng định rằng anime đã miêu tả tuyệt vời môn Cầu lông. Điều hoàn toàn gây tò mò về bộ anime sắp ra mắt này là bối cảnh của nó trong thế giới của những người trưởng thành, một điểm khác biệt lớn so với tất cả các bộ anime thể thao shounen mà chúng ta thường xem. Cách bộ anime truyền tải cảm xúc của một người trưởng thành đang đi làm sẽ là một bất ngờ lớn mà tất cả chúng ta nên mong đợi.

Ngày phát hành Mikoto Shiratori Ryman's Club

Mikoto Shiratori: Câu lạc bộ của Ryman

Cũng nên đọc: Slice Of Life Anime là gì? Tất cả về thể loại & một số đề xuất

Ngày phát hành Ryman’s Club

Anime Ryman’s Club đã được công bố vào ngày 21 tháng 10 năm 2021. Nó cũng đã phát hành hai hình ảnh quan trọng. Anime dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2022.

Thật không may, vẫn chưa có xác nhận về một ngày cụ thể. Tuy nhiên, chúng tôi có thể mong đợi nhận được thông tin cập nhật về ngày phát hành Ryman’s Club cụ thể vào cuối mùa thu. Bạn có thể cập nhật anime thông qua Trang Twitter chính thức của họ hoặc trang web chính thức của Câu lạc bộ Ryman. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi để biết thông tin chi tiết hoàn toàn mới về anime sắp tới.

Đọc thêm: Mai Zenin là từ anime nào? Tất cả về cái chết của Femme Fatale

Video quảng cáo đầu tiên

Vào ngày thông báo, những người sáng tạo cũng đã tải lên Video quảng cáo đầu tiên của Ryman’s Club. Đoạn video dài 1:30 phút cho chúng ta cái nhìn về tất cả các nhân vật liên quan đến bộ truyện. Nó đã được đăng tải trên kênh YouTube của TV Asahi và cả trên trang Twitter của anime.

Cũng nên đọc: 10 bộ Anime nên xem trong lễ Halloween năm 2021

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên chính của Ryman’s Club bao gồm năm diễn viên lồng tiếng tài năng và nổi tiếng. Đây có vẻ như là một khởi đầu rất hứa hẹn cho anime. Dưới đây là danh sách các diễn viên lồng tiếng được công bố cho đến nay:

Dàn diễn viên của Ryman's Club

Ryman’s Club Cast thành viên

Cũng nên đọc: Baka trong anime là gì? Thuật ngữ được giải thích

Nhân viên

Aiya Yamaguchi sẽ đạo diễn anime và phác thảo nhân vật cùng với Terukk Utsumi, người sẽ viết kịch bản. Các thiết kế nhân vật được minh họa bởi Yasuda Suzuhito. Ryman’s Club sẽ được chiếu tại Liden Films. Masashiro Sato sẽ bỏ qua phần Thiết lập nghệ thuật của anime khi Masatoshi Kai chỉ đạo nghệ thuật. Hình nền nghệ thuật của anime được thiết kế bởi Studio KAIMU. Cuối cùng, kế hoạch bắt cáo là soạn nhạc cho anime.

Cũng nên đọc: Giám đốc điều hành của Tesla Motors yêu thích Anime: Anime yêu thích của Elon Musk

Tags: