Anime kết xuất thời gian mùa hè diễn viên Natsuki Hanae, Anna Nagase

Dù là tác phẩm kinh điển như Death note hay gần đây như Promised Neverland, những câu chuyện hồi hộp và gay cấn luôn đáng chờ đợi để chuyển thể thành anime. Mọi thứ trở nên thú vị hơn nhiều khi câu chuyện kết hợp với âm nhạc dồn dập, lồng tiếng điêu luyện và hoạt hình chi tiết. Tuy nhiên, tôi hơi thất vọng với Promised Neverland về cách cuối cùng họ đã làm rối tung câu chuyện. Chà, những gì đã làm không thể thay đổi được. Vì vậy, tôi rất mong đợi chuyển thể anime của Yasuki Tanaka Hiển thị thời gian mùa hè, hy vọng rằng mọi thứ không diễn ra theo cách như vậy một lần nữa.

Vì Tanaka là người đứng sau loạt phim Gaist Crusher, nên có thể yên tâm khi cho rằng Summer Time Rendering sẽ có một phần công bằng các yếu tố siêu nhiên trong đó. Chưa kể rằng nó sẽ có một chủ đề đen tối hơn so với các tác phẩm trước đây của anh ấy, vì vậy tôi thực sự rất hào hứng để xem nó diễn ra như thế nào.

Diễn viên kết xuất thời gian mùa hè

Đến với thông tin chi tiết về dàn diễn viên mới được tiết lộ gần đây, Natsuki Hanae, giọng nói nổi tiếng đằng sau Tanjiro Kamado của Sát quỷ, sẽ lồng tiếng cho Shinpei Ajiro, trong khi người bạn đã khuất của anh, Ushio Kofune, sẽ do Anna Nagase (Tom trong Mũi tên đen) đảm nhận. Em gái của cô, Mio Kofune, sẽ được lồng tiếng bởi Saho Shirasu (Charlotte trong Detective is Already Dead). Ba người này sẽ là nhân vật chính bước vào anime, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết nếu có thông tin bổ sung về dàn diễn viên được công bố trên trang chính thức.

Diễn viên Anime kết xuất thời gian mùa hè

Thời gian mùa hè kết xuất dàn diễn viên chính

Tóm tắt nội dung kết xuất thời gian mùa hè

Chia tay với người bạn thân thời thơ ấu của bạn thật khó khăn, đặc biệt nếu bạn không bao giờ gặp lại họ. Summer Time Rendering theo chân Shinpei Ajiro, người quay trở lại quê nhà khi nghe tin Ushio qua đời. Shinpei và Ushio lớn lên cùng nhau ở thành phố Wakayama, vì vậy đó là điều mà Shinpei không thể chấp nhận được.

Diễn viên Anime kết xuất thời gian mùa hè

Shinpei Ajiro

Theo lời kể của những người chứng kiến, Ushio đã chết khi cố gắng cứu cậu bé Shiori Kobayakawa. Tuy nhiên, những vết bầm tím kỳ lạ xung quanh cổ Ushio thuyết phục Shinpei rằng còn nhiều điều hơn nữa đối với cái chết của Ushio. Hơn nữa, một linh ảnh về Ushio đã qua đời yêu cầu anh bảo vệ Mio như yêu cầu cuối cùng của cô. Đó là cú hích cuối cùng mà Shinpei cần để làm sáng tỏ bí ẩn đã phải trả giá bằng mạng sống của người bạn thân nhất của mình. Bạn thấy đấy, đại dương là một hệ sinh thái bí ẩn với hầu hết nó vẫn chưa được khám phá. Ai biết được điều gì ẩn sâu nơi những tia nắng ấm áp của mùa hè khó có thể chạm tới?

Thời gian mùa hè Render Anime Ngày phát hành

Theo thông báo mới nhất, bộ anime Summer Time Rendering sẽ là một phần của sự kiện Jump Festa ’22. Ngày phát hành chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết ngay khi có thông báo chính thức.

[Translation: Exclusive distribution decision in 2022! “#Summer Time Render” A popular comic based on Yasuki Tanaka, a popular work serialized in Shonen Jump +, is animated. #Disney Plus will stream the anime all over the world]

Cũng nên đọc: Bản cập nhật làm mới phần 3 của The Promised Neverland

Nhân viên

Các nhân viên cũng đã được tiết lộ. Nó bao gồm một số cái tên phổ biến của ngành công nghiệp anime. Ayumu Watanabe (Children of the Sea) sẽ đạo diễn anime. Không biết có an toàn không khi nói rằng các chương trình liên quan đến đời sống dưới nước đã trở thành sở trường mới của anh ấy.

Diễn viên Anime kết xuất thời gian mùa hè

Ayumu Watanabe

Hiroshi Seko (Jujutsu Kaisen, Attack on Titan) đang viết kịch bản và dàn dựng loạt phim. Kusanagi (Higurashi: When They Cry – GOU) đang chăm chút cho phần thiết kế nhân vật. Các nhà soạn nhạc của series NieR Keiichi Okabe, Ryuichi Takada và Keigo Hoashi sẽ đảm nhận phần âm nhạc trong MONACA. Trong buổi thông báo đầu tiên về anime vào tháng 1, các nhân viên đã thảo luận về việc đi đến tỉnh Wakayama để tìm kiếm địa điểm. Điều này cho thấy họ đang dồn bao nhiêu công sức cho dự án này.

Hình ảnh và đoạn giới thiệu chính

Thông báo được đưa ra với hình ảnh quan trọng đầu tiên của anime Summer Time Rendering và một đoạn video giới thiệu. Hình ảnh có hai nhân vật chính, Shinpei và Ushio. Trong khi đó, đoạn video teaser đưa chúng ta trở lại ngày tang lễ của Ushio. Nó cho thấy Shinpei đã suy sụp như thế nào khi trở về quê hương của mình sau một sự cố sai lầm như vậy.

Xem ở đâu

Disney + sẽ phát trực tuyến anime không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Chưa có thông tin phát sóng nào khác được tiết lộ.

Giới thiệu về Live-Action, Escape Game và Manga gốc

Ngoài chuyển thể anime, các nhân viên đang làm việc cho hai dự án bổ sung. Kế hoạch của họ là biến câu chuyện đáng kinh ngạc này thành một trò chơi hành động trực tiếp và một trò chơi trốn thoát thực sự. Có lẽ đó là lý do họ đến thăm tỉnh Wakayama.

Diễn viên Anime kết xuất thời gian mùa hè

Vẽ thời gian mùa hè manga

Bộ truyện tranh gốc của Yasuki Tanaka dựa trên một shot Jamais Vu năm 2008 của ông. Hee bắt đầu đăng manga này trên tạp chí web Shonen Jump + vào tháng 10 năm 2017. The mage đã kết thúc với chương thứ 139. Shueisha đã xuất bản cuốn sách tổng hợp thứ 12 gần đây vào ngày 4 tháng 11, và tập cuối cùng sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 4 năm 2022.

Cũng nên đọc: Công bố chuyển thể anime Call Of The Night: Chuyện tình ma cà rồng của Kotoyama

Tags: