Anime Jujutsu Kaisen đã kết thúc vào chương nào? Hướng dẫn hoàn chỉnh để bắt kịp với manga

Jujutsu Kaisen mùa 1 đã kết thúc với một số cảm xúc xúc động, hoạt hình đáng kinh ngạc, sự phát triển nhân vật xuất sắc và âm nhạc tuyệt vời. Anime đã trở thành anime lớn nhất trong năm và thu hút được nhiều người hâm mộ. Với cái kết của nó, người hâm mộ còn khao khát hơn nữa. Vì vậy, một số người xem anime đã đọc manga của Gege Akutami để thỏa mãn sự tò mò của họ. Vậy anime Jujutsu Kaisen nằm ở chương nào? Người ta phải bắt đầu đọc manga từ đâu? Chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ để cập nhật cho bạn. Sự thành công của anime đã dẫn đến sự bùng nổ về doanh số bán manga. Hiện tại, manga đã thống trị thành công bảng xếp hạng doanh thu hàng tuần của Oricon với tập thứ 17. Manga của Gege Akutami là một bộ truyện chứa đầy những hình ảnh minh họa rực rỡ mà người ta không thể quên. Đón đọc manga để đọc sẽ không bao giờ hối tiếc.

Jujutsu Kaisen được ra mắt vào năm 2018 và dựa trên manga one-shot của Gege Akutami, Jujutsu Kaisen 0. Phần tiền truyện ra mắt vào năm 2017. Ban đầu Akutami dự định giữ Yuuta làm nhân vật chính. Tuy nhiên, sau nhiều suy nghĩ, anh ấy đã thay đổi các nhân vật chính sau khi Shonen Jump chọn manga của anh ấy để đăng dài kỳ. Jujutsu Kaisen của Gege Akutami là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời với một câu chuyện tuyệt vời. Nó hiện đang được tiếp tục. Manga gần đây đã tổng hợp tất cả các chương thành 17 tập. Bạn đã hoàn thành phần đầu tiên và dự định đọc manga? Anime Jujutsu Kaisen nằm ở chương nào? Đây là tất cả các câu trả lời bạn cần.

Cũng nên đọc: Làm thế nào mà Shisui có được Mangekyou Sharingan của mình? Phần hoàn chỉnh của câu chuyện

Arc Bức tranh Tử thần

Arc Bức tranh Tử thần là arc cuối cùng của anime Jujutsu Kaisen và là arc thứ sáu của manga Jujutsu Kaisen. Phần cung này giới thiệu cái tử cung bị nguyền rủa cho chúng ta và cho chúng ta xem mức sức mạnh của chúng. Những người phụ nữ bị nguyền rủa vô cùng gắn bó với nhau về mặt tình cảm và luôn tìm cách bảo vệ nhau hết lòng. Là vật thể bị nguyền rủa cấp đặc biệt, chúng cũng có sức mạnh vượt trội, điều này khiến chúng trở thành một đối thủ khó khăn trong đêm chung kết của mùa giải. Tuy nhiên, các tử cung bị nguyền rủa không phải là điều mới mẻ duy nhất trong anime. Không, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về sự phát triển của bộ ba chính. Hầu hết mùa giải đầu tiên chỉ có chương trình đào tạo để họ thể hiện sức mạnh của mình trong đêm chung kết của mùa giải. Đây là lý do tại sao đây là một trong những phần vòng cung trong anime Jujutsu Kaisen.

Bức tranh chết chóc

Những con giun bị nguyền rủa

Có một sự khác biệt lớn về khả năng của nhân vật chính trong tập cuối khi so sánh với tập đầu tiên. Họ đã học các kỹ thuật mới và cào bề mặt để giải phóng sức mạnh thực sự của mình. Cả Megumi và Nobara đều đạt đến mức sức mạnh tối đa của mình và bộc lộ một khía cạnh đáng chú ý của bản thân. Ý nghĩa của vòng cung Bức tranh Tử thần là vô cùng to lớn. Nó chuẩn bị cho các nhân vật phản diện và anh hùng cũng như người xem cho những gì sắp xảy ra trong câu chuyện phía trước.

Phần 1 của Jujutsu Kaisen để lại với một số câu hỏi. Điều gì sẽ xảy ra ở Shibuya vào ngày 31 tháng 10? Geto chính xác là ai? Itadori sẽ đối phó với số lượng lớn các linh hồn bị nguyền rủa đã xuất hiện do hành động của mình như thế nào? Tất cả những câu trả lời này nằm trong manga.

Cũng nên đọc: Kakashi đã nhận được Sharingan của mình như thế nào? Câu chuyện về Ninja sao chép

Anime Jujutsu Kaisen nằm ở chương nào?

Như đã nói ở trên, anime kết thúc với Death Painting Arc, kéo dài từ tập 22 đến tập 24. Yuji, Megumi và Nobara chiến đấu với những tử cung bị nguyền rủa. Trong cuộc chiến này, Eso và Kechizu bị giết và Chosu quyết định trả thù cho cái chết của họ. Mặt khác, Yuji đã ăn bốn ngón tay bị nguyền rủa (của Sukuna) vào cuối mùa 1. Tập cuối của anime Jujutsu Kaisen liên quan đến các chương 60 đến 63. Vì vậy, anime Jujutsu Kaisen nằm trong chương 63. Để tiếp tục tìm hiểu về cốt truyện sau khi kết thúc season 1, mọi người có thể bắt đầu đọc từ chương 64 của manga Jujutsu Kaisen. Điều tương tự được biên soạn trong tập 8 của Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen tập 17

Tập 17 của Jujutsu Kaisen

Bạn cũng có thể theo dõi phần tiền truyện có tựa đề ‘Jujutsu Kaisen Volume 0’.

Cũng nên đọc: Điện thoại đen: Ngày phát hành, cốt truyện & dàn diễn viên

Đọc Jujutsu Kaisen ở đâu?

Jujutsu Kaisen đã được Viz Media mua bản quyền và dịch sang tiếng Anh cho độc giả quốc tế. Bạn có thể đọc Jujutsu Kaisen trên Viz Media hoặc ứng dụng Manga Plus của Shueisha. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua tập thứ 8 của Jujutsu Kaisen từ bất kỳ nhà bán sách đích thực nào.

Cũng nên đọc: Itachi già thế nào khi chết? Câu chuyện về Uchiha Itachi – Chuyện bên lề

Tags: