Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại. Chương 71: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại Chương 71 tiết lộ Hiệp sĩ thứ nhất và thứ ba đang tìm kiếm Bá tước Cleo và Lingtong sau khi nhận được lệnh bắt giữ họ. Đội Hiệp sĩ thứ 2 được cử đi tìm Baron Gorneo, và họ được yêu cầu phải bảo vệ anh ta. Những người lính đi đầu để hoàn thành nhiệm vụ, và những người còn lại là bảo vệ công dân. Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại tiết lộ bí ẩn đằng sau Bá tước Cleo và Lington. Hai người đều nổi tiếng vì đã tiến hành các thí nghiệm bị cấm. Từ chương mới nhất của The Max-Level-Hero Has Return, những người lính đã nhận được mệnh lệnh từ đội trưởng.

Nhà vua nhận ra rằng Lington đã đến thăm vương quốc của mình vài ngày trước, và anh ấy đang đóng vai trò là người đứng đầu Đội quản lý dịch bệnh, và họ đã liên hệ với anh ấy. Lington được cho là phải tuân theo hợp đồng của mình và chờ đợi kết quả để nhận một phần quyền hạn của khu vực. Sau khi nhà vua gặp Lington, Baron Gorneo đã tiết lộ sự thật đằng sau âm mưu của Lington và Cleo. Anh ta biết rằng ai đó đang lây lan căn bệnh ảnh hưởng đến Hiệp sĩ và bắt đầu chết vì một căn bệnh nan y.

Nhà vua đi đến lâu đài sau khi nhận được tin đó để cảnh báo Baron. Baron nhận thấy rằng Vua Barisse đang gọi mình và tự hỏi điều gì đã xảy ra. Barisse rất vui khi thấy Baron vẫn ổn, và họ nói về những gì đã xảy ra với vương quốc. Họ đến thăm các phòng của bệnh nhân, và Braisse biết rằng Hoàng tử Davey và Winley đang điều trị cho họ. Baron tiết lộ rằng Davey đã phát triển một phương pháp chữa trị căn bệnh này trong vòng ba ngày, và mọi người đang hồi phục nhanh hơn. Đó là một điều ngạc nhiên cho bất cứ ai vì họ biết rằng không có giải pháp cho căn bệnh không rõ đó.

Trước đây trên Cấp độ tối đa-Anh hùng đã trở lại chương 70

Baron rất ấn tượng rằng Davey đã làm nên một điều kỳ diệu và cứu cả quốc gia. Braisse nói về những xác chết ở lối vào lâu đài, và Baron tiết lộ rằng họ là thuộc hạ của Bá tước Cleo. Những kẻ đó đã bị giết bởi Dave và Jack the Reaper trước khi Davey ra tay giải cứu Winley. Mọi người đã truy đuổi Baron, nhưng anh ta đã được cứu, và không ai chết ngoại trừ kẻ thù. Baron tiết lộ rằng những kẻ thù biết rằng Davey đã tạo ra thuốc chữa bệnh và cố gắng giết họ, nhưng họ đã thất bại.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 71

King Braisse

Braisse hỏi về Wnley và Hyung-Nim và những gì đã xảy ra với họ. Baron nói với anh ta đừng lo lắng vì thậm chí không một con côn trùng nào có thể làm hại hai người đó. Braisse biết rằng việc chữa trị là điều cần thiết, nhưng hai điều đó cũng rất quan trọng đối với anh ấy. Anh ấy lo lắng và tự hỏi điều gì có thể đã xảy ra với họ vì Winley tin tưởng bất cứ ai. Winley và Ulysse xuất hiện phía sau Braisse, và anh cảm thấy nhẹ nhõm khi nhìn thấy họ. Ulysse nhận thấy rằng Braisse quan tâm đến Winley nhiều hơn anh biết. Nhưng họ rất ngạc nhiên khi nghe thấy ngôi nhà rung chuyển và tự hỏi liệu đó có phải là một trận động đất hay không. Về phía Davey, anh ta ở bên Persek và quyết định rằng anh ta sẽ nghiền nát mọi thứ.

Persek nhận ra điều gì đó và bảo Davey hãy nhìn về phía đó. Họ nhìn thấy một nhóm chimeras, và Davey tự hỏi làm thế nào họ trốn thoát và họ sẽ đi đâu. Davey nhận thấy rằng các Chimeras đang hướng đến Vùng Ordem và nhận ra rằng họ phải bị chặn trước khi đến được đó. Anh ta nhận ra rằng anh ta không thể ngăn chặn tất cả chúng vì những người khác ẩn náu trong các khu vực khác nhau của khu rừng. Davey đáp xuống đỉnh đồi và nhận ra rằng mình đã nghĩ ra điều gì đó. Anh ta rời đi với tốc độ tối đa để làm những gì anh ta nghĩ đến.

Cũng đọc: My Wife Is A Demon Queen Chương 320: Ngày phát hành, bản xem trước và tóm tắt

Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại Ngày phát hành chương 71

Max-Level-Hero Has Returned Chương 71 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2021. Davey sử dụng Phép thuật Vòng tròn thứ 5 và bắt đầu tiêu diệt những con quái vật. Anh ta cũng triệu hồi Red Flag để ám sát lũ quái vật trước khi chúng đến được vùng đó. Davey xin lỗi rằng anh ta phải mượn một ít mana của Red Flag. Anh ấy biết rằng nếu anh ấy không tìm ra con đường, anh ấy phải tạo ra một con đường. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của The Max-Level-Hero-Has Returned Chap 71.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 71

Hoàng tử Davey

Đọc Truyện Tranh Anh Hùng Cấp Độ Tối Đa Đã Trở Lại Chương 71 Online – Chi Tiết Bản Thô

Bạn sẽ có thể đọc trực tuyến The-Max-Level-Hero Has Returned Chương 71 trên các trang web khác nhau. Persek tự hỏi Davey muốn làm gì vì Vòng tròn Ma thuật thứ 5 không thể sử dụng ma thuật quy mô lớn. Davey tiết lộ rằng năng lượng của Red Flag sẽ biến điều đó thành hiện thực. Anh ta sử dụng Lighting Strike và tính toán phạm vi của khu vực mà anh ta phải tấn công. Hãy gặp nhau khi Người Hùng Cấp Tối Đa Trở Lại Chương 71 được phát hành.

Cũng đọc: My Wife Is A Demon Queen Chương 320: Ngày phát hành, bản xem trước và tóm tắt.

Tags: