Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại Chương 70: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Max-Level-Hero Has Returned Chương 70 đã trở lại sau khi manga trì hoãn chương trước. Đây sẽ là phần tiếp theo của Davey vs. Bá tước Cleo. Davey vào ngục tối để cứu em gái mình là Công chúa Winley. Bá tước Cleo hối hận vì đã sa vào thủ đoạn của Davey, và anh ta đang bị trừng phạt. Từ chương mới nhất của The Max-Level-Hero Has Return, Bá tước Cleo biết rằng Davey đang ở một cấp độ khác; ngay cả những kỹ năng cơ bản của anh ấy cũng tốt hơn của anh ấy. Anh ta nhận ra rằng việc anh ta là đội trưởng của các Hiệp sĩ Hoàng gia là không hiệu quả.

Cleo hỏi Davey rằng anh ta là gì và bị ngã vì anh ta không đứng dậy được. Trên mặt đất, anh nhận ra rằng đòn cuối cùng là để nghiền nát Davey thành nhiều mảnh, nhưng không có gì xảy ra với Davey. Davey quyết định kiểm tra Winley và Ulysse và nhận ra rằng anh ta đã đánh bại Cleo. Anh ta hỏi Winley về sức khỏe của cô ấy, và Winley tiết lộ rằng cô ấy không sao. Ulysee nghĩ rằng anh ta đã gây ra rắc rối cho Davey, và anh ta không bao giờ nghĩ rằng Davey sẽ mạnh mẽ hơn thế. Anh ta hỏi anh ta về lời nguyền, và Davey bảo anh ta đừng lo lắng về nó vì anh ta đã quan tâm đến điều đó.

Nhưng anh ấy lo lắng rằng anh ấy đã bất cẩn, và nếu anh ấy chết, họ sẽ không thể sản xuất thêm các phương pháp chữa trị, và Lington sẽ không cho phép điều đó xảy ra. Davey bảo Ulysse và Winley hãy rời đi, và anh ta sẽ đi theo sau khi chăm sóc những người còn lại. Winley tự hỏi liệu Davey có muốn giết những người còn lại không. Khi họ nhìn xung quanh, họ nhận thấy rằng Cleo đã trốn thoát, nhưng anh ta đã bỏ lại thanh kiếm của mình. Ulysse nhận ra rằng anh ta không có đủ Mana để đuổi theo Cleo. Davey cho họ xem một câu thần chú mới và quyết định rằng Tháp Đỏ sẽ đối phó với Cleo.

Chương 69 trước đó trên The Max-Level-Hero Has Return

Davey mở Cổng Mana và xuất hiện ở phía bên kia, nhưng anh ta tức giận vì Cleo bỏ chạy sau khi ngược đãi con mình. Anh ấy tự hỏi tại sao Lington lại đưa Winley về vấn đề giữa họ. Sau đó, anh ta xuất hiện phía sau Lington và hỏi ai là con quái vật thực sự giữa anh ta và Lington. Lington né được đòn quyết định và đi vào một cánh đồng ma thuật mà anh cho rằng Davey sẽ không thể vào bên trong. Anh ta nói với Davey rằng anh ta luôn có một kế hoạch trốn thoát để đề phòng mọi việc xảy ra sai lầm khi anh ta làm việc gì đó.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 70

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại

Davey phân tích trường ma thuật và nhận thấy rằng không khí đã được ngưng tụ thành một trường ma thuật. Anh ta phát hiện ra rằng trường ma thuật được tạo ra bằng cách tập hợp một lượng Mana đáng kể vào một nơi. Lington vừa cười vừa chỉ tay về phía Davey, nghĩ rằng anh ta đã an toàn và anh ta sẽ trốn thoát. Davey nhận ra rằng Lington hẳn đã phải nỗ lực đáng kể để tạo ra cánh đồng ma thuật đó. Lington tiết lộ điều gì đó và nói với Davey rằng anh ấy đã làm rất tốt. Persek cảnh báo Davey rằng Lington sắp ra đi. Lington nói với cả hai rằng chiến thắng của anh ta là chắc chắn và nói về Cổng Mana được tìm thấy trong các Di tích.

Cổng có thể chậm hơn, nhưng nó sẽ dịch chuyển anh ta đến bất kỳ Kích thước nào sau khi được kích hoạt. Lington bảo Davey cố gắng cắt Cổng Mana bằng kiếm của mình. Davey nhận ra rằng Lington đang đánh giá thấp anh ta vì anh ta đang ở bên trong kết giới. Lington nói thêm rằng bất cứ ai làm rối tung nghiên cứu của anh ấy sẽ không bao giờ thoát ra được một cách dễ dàng. Anh ta quyết định bắt Davey, đặt anh ta vào trong ống nghiệm và biến anh ta thành một trong những vật thí nghiệm của mình. Lington cũng cho Davey xem tất cả dữ liệu mà anh ta thu thập được và rằng anh ta sẽ cai trị sau cái chết của Davey.

Cũng đọc: Shikizakura Tập 7: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại Ngày phát hành chương 70

Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại Chương 70 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 11 năm 2021. Davey hỏi Lington liệu anh ta đã nói xong chưa vì bài phát biểu của anh ta bắt đầu trở nên nhàm chán. Anh ta sử dụng Blue và Red và nói với Lington rằng đó là dấu chấm hết cho anh ta. Lington ngạc nhiên khi thấy Davey bên trong kết giới. Davey nói với anh rằng không quan trọng đó là Mana Barrier hay Gate vì anh có thể phá vỡ cả hai. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của The Max-Level-Hero Has Returned Chap 70.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 70

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại

Đọc Trực tuyến Cấp độ Tối đa-Anh hùng-Đã trở lại Chương 70 – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc trực tuyến The Max-Level-Hero Has Returned Chương 70 trên các trang web khác nhau. Blue được tiết lộ rằng nó có thể phá vỡ bất cứ thứ gì không có trong Vương quốc vật lý. Anh ta nói với anh ta rằng anh ta có nhiều cách để giết những kẻ như Lington. Lington đã cố gắng xóa bằng chứng trước khi chết. Hãy gặp nhau khi The Max Level-Hero-Has Returned Chapter 70 được phát hành.

Cũng đọc: The Faraway Paladin Episode 7: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt.

Tags: