Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại Chương 69: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Cuộc giải cứu Công chúa Winley bắt đầu với The Max-Level-Hero Has Returned Chapter 69, với việc Davey đánh bại Bá tước Cleo và cắt tay Lington. Lington từ chối đầu hàng, và Davey trừng phạt anh ta một lần nữa. Davey bế em gái Winley và nhận ra rằng nhiệm vụ của mình đã hoàn thành. Từ mới nhất. Từ Người Anh Hùng Cấp Tối Đa Đã Trở Lại, Cleo sống sót sau những đòn tấn công của Davey và tấn công Davey từ phía sau. Winley muốn nói về vết thương của mình, nhưng cô ấy đã cảnh báo Davey về vụ tấn công. Cleo cầm một thanh kiếm huyền thoại bắn trượt mục tiêu, và Davey đáp xuống mặt đất.

Ulysse rất vui vì Davey đã sống sót sau cú đánh đó và nhận ra rằng anh ta biết thanh kiếm mà Cleo đang sử dụng. Davey gửi Winley cho Ulysse và bảo anh ta hãy bảo vệ cô. Ulysse nghĩ rằng họ nên trốn thoát và rút lui khỏi cuộc chiến với Cleo. Davey bảo anh ta đừng lo lắng vì anh ta phải trừng phạt Cleo vì những việc làm xấu xa của mình. Anh nói với Cleo rằng anh không yếu như anh nghĩ. Cleo đáp xuống mặt đất, và cả hai đối mặt với nhau. Cleo nói với Davey rằng rất nguy hiểm đối với một thanh kiếm đối với một con rồng xanh như anh ta đang cầm xung quanh.

Anh ta nghĩ rằng Davey không xứng đáng với thanh kiếm đó, và anh ta phải lấy nó đi sau khi đánh anh ta. Davey trả lời rằng họ sẽ tìm hiểu xem thanh kiếm nghĩ gì về họ. Anh ta cũng nhắc nhở Cleo về cấp trên của mình và chặt chân Lington. Lington đang nghĩ về việc trốn thoát, và Davey nhắc nhở anh rằng không có cách nào để trốn thoát. Cloe nhận thấy Lington bị thương, và Davey xuất hiện trước mặt anh ta, giáng một đòn sát thủ. Cleo nhảy lên trước khi đòn sát thủ đó đi sâu vào cơ thể anh. Anh ta xuất hiện trên đỉnh đồi và nhận thấy rằng anh ta đang mất máu.

Trước đây, trên The Max-Level-Hero Has Return, Chương 68

Davey nhìn lên và nhận ra rằng Cleo chưa bao giờ hạ cánh bất kỳ đòn tấn công nào và nói với anh ta rằng anh ta vui mừng nhận anh ta làm túi đấm của mình. Davey giáng một đòn lớn khác khiến Cleo bay đi. Winley và Ulysse tự hỏi hình phạt là gì, và Ulysse nhận ra rằng không ai gây rối với em gái Davey và bỏ đi. Mặc dù Cleo có thanh kiếm huyền thoại, anh ta không thể sánh được với Davey vì anh ta không trúng một đòn nào, đây là trận chiến thứ hai của họ. Cleo tự hỏi tại sao anh ta lại để cho con nhóc đánh mình và bảo Davey đừng đánh vào bụng anh ta nữa.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 69

Cấp độ tối đa-anh hùng-đã trở lại

Anh ta nghĩ rằng Davey đang chơi trò bẩn thỉu, và Davey nhắc nhở anh ta rằng đó là một cuộc chiến trong sạch và cả hai đều có vũ khí giống nhau; anh ta đang dùng nắm đấm của mình để đập Cleo. Cleo nhận ra rằng Davey đang tấn công mình và tự hỏi liệu anh ta có thể sử dụng chiêu thức nào không. Davey không thể tin rằng anh ta lại đánh bại một kiếm sư như vậy. Persek tiết lộ rằng Cleo đã cố gắng tăng cường sức mạnh của mình, và anh ta đã không thể trở thành kiếm sư mạnh nhất. Dave tin rằng không có cái gọi là quá tải Qi, nhưng Cleo đã trải qua một điều tương tự.

Cleo đứng dậy sử dụng thanh kiếm của mình và nhận ra rằng anh ta là người đã đạt đến giới hạn kiếm thuật của mình. Davey nghĩ rằng sẽ vô ích nếu hỏi Cleo tại sao anh lại làm việc với Lington. Davey nhìn thấy Lington và Cleo đã cấy ghép tế bào của quái vật vào cơ thể người trên đường đến ngục tối. Anh ta không thể tin rằng họ đang cố gắng nâng cao cơ thể của Cleo bằng cách sử dụng các thí nghiệm thất bại. Davey cũng nói về những gì đã xảy ra với lãnh thổ. Anh ta đâm Lington bằng lưỡi kiếm màu đỏ của mình, và Lington không thể trốn thoát.

Cũng đọc: My Wife Is A Demon Queen Chương 314: Ngày phát hành & bản xem trước

Anh hùng-Cấp độ Tối đa-Đã trở lại Chương 69 Ngày phát hành

Chương 69 của Max-Level-Hero-Has Returned sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 11 năm 2021. Davey tiết lộ rằng anh ta đã nhận được tất cả thông tin về cả hai từ Jack the Ripper. Anh ta cũng nói với họ về danh tiếng của CDMC và những Noble khác sẽ nhắm đến nó. Cleo nghĩ rằng anh ta có thể kéo ra thứ gì đó, và Davey nói với anh ta rằng anh ta sẽ tấn công các cơ quan quan trọng của anh ta. Cleo quyết định tung đòn sát thủ cuối cùng của mình, và Davey sử dụng Cú đấm kép của Quỷ vương Yugre. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của The Max-Level-Hero-Has Returned Chap 69.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 69

Cấp độ tối đa-anh hùng-đã trở lại

Đọc Truyện Tranh Anh Hùng Cấp Độ Tối Đa Đã Trở Lại Chương 69 Online – Chi Tiết Bản Thô

Bạn sẽ có thể đọc trực tuyến The Max-Level-Hero-Has Returned Chương 69 trên các trang web khác nhau. Điều này vẫn chưa công bố nơi đọc chương mới nhất chính thức trực tuyến. Nhưng những người hâm mộ manga có thể dựa vào các nền tảng khác để truy cập các Chương Cấp độ Tối đa-Anh hùng-Đã trở lại. Hãy gặp nhau khi The Max-Level-Hero-Has Returned Chapter 69 được phát hành.

Cũng đọc: Phép thuật của người trở lại nên trở thành đặc biệt Chương 172: Ngày phát hành, bản xem trước và người sửa lỗi.

Tags: