Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại Chương 69 bị trì hoãn, ngày phát hành mới và cập nhật

Anh hùng Cấp độ Tối đa-Đã trở lại Chương 69 tiết lộ Davey đã cứu Công chúa Winley khỏi Lington và Bá tước Cleo. Davey đến Dungeon, nơi anh ta đụng độ với Bá tước Cleo và cắt anh ta thành nhiều mảnh. Anh ta cũng cắt cánh tay của Lington, nhưng Lington không chịu đầu hàng. Davey đánh bại Linton và đâm anh ta bằng một thanh kiếm. Từ chương mới nhất của The Max Level Hero Has Returned, Davey xuất hiện trước mặt Wnley và giữ cô ấy lại. Cleo đứng dậy sau khi hồi sinh và quyết định thách đấu với Davey, tấn công anh ta từ một điểm mù. Nhưng Davey nhận thấy phản ứng của Winley và nhận ra rằng có điều gì đó không ổn.

Davey dịch chuyển đến gần Ulysse trong khi Cleo tung ra một thanh kiếm huyền thoại. Ulysse nhận thấy rằng Davey đã di chuyển kịp thời trước khi Cleo tấn công anh ta. Davey quyết định giải quyết điểm số với Cleo và nói với Ulysse để chăm sóc Winley. Ulysse nghĩ rằng họ có cơ hội rút lui, nhưng Davey đã đảm bảo an toàn cho họ và bảo họ đừng lo lắng. Davey nói với Cleo rằng anh ta không phải là một kẻ yếu đuối. Cleo nhảy từ trên cao xuống và nhận thấy Davey đã triệu hồi Red và Blue. Cleo cho rằng Dave không xứng đáng với những thanh kiếm đó.

Anh ta nói với Davey rằng anh ta sẽ đánh anh ta và lấy những lưỡi dao. Davey tiết lộ rằng Red và Blue sẽ chọn ai sau trận chiến mà họ thích giữa anh ta và Cleo, và người chiến thắng trong trận chiến, chính là anh ta. Davey bảo Cleo đừng quên cấp trên của mình; Lington cố gắng che giấu, và Davey nhận thấy điều đó. Davey dùng kiếm của mình để đâm vào chân của Lington với mặt đất. Anh ta dịch chuyển đến gần Lingtond và đánh đập anh ta vì đã đánh lừa trong khi cảnh báo anh ta không dám thử và trốn thoát.

Bản cập nhật của The Max-Level-Hero-Has Returned Chap 68

Cleo cố gắng sống sót sau cú đánh của kẻ giết người, nhưng Davey đã tấn công cơ thể anh. Cleo lo lắng về việc mất nhiều máu và tự hỏi làm thế nào anh ta có thể đánh bại Davey. Davel cười nhạo Cloe, người đang cố gắng chống trả vì anh ta chưa hạ được một đòn nào. Anh ta tin rằng Cleo đã trở thành túi đấm của anh ta. Davey hạ cánh xà lan khổng lồ khiến Cleo bay. Ulysse và Winley thương hại Cleo và tự hỏi khi nào hình phạt của anh ta sẽ kết thúc. Ulysse biết rằng không ai đặt ngón tay vào Winley và bỏ đi. Họ ngạc nhiên rằng Cleo đang sử dụng một thanh kiếm huyền thoại; anh ấy không ở đẳng cấp của Davey.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 69

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại

Cleo tự hỏi tại sao một con nhóc lại tàn bạo anh ta, và nhiều người từng coi anh ta như một chiến binh huyền thoại. Anh ta nói với Davey rằng đừng đấu tranh công bằng và ngừng đánh những bộ phận quan trọng của anh ta vì đó là một cuộc chiến bẩn thỉu. Davey nói với anh ta rằng anh ta đã sử dụng những cú đấm, nhưng Cleo đã sử dụng một thanh kiếm, và với anh ta, đó là một trận chiến trong sạch. Davey bắt đầu bỏ xa Cleo, không đáp lại những cú đấm nặng nề đó. Cleo tự hỏi liệu anh ấy có từng dốc toàn lực và tung ra những pha di chuyển đặc trưng của mình hay không. Điều này là không thể tin được đối với một kiếm sĩ để nhận những trận đánh như vậy.

Persek nhắc nhở Davey rằng Cleo đã cố gắng nâng cấp sức mạnh của mình như thế nào. Cleo giữ chặt thanh kiếm của mình khi anh cố gắng đứng trong tình trạng kiệt sức và cảm thấy rằng mình đã đạt đến giới hạn của kiếm thuật. Davey biết rằng việc hỏi Cleo xem đối tác của Lington có phạm tội hay không là vô ích. Anh ta biết về tế bào của con quái vật mà chúng đã cấy ghép vào cơ thể con người khi đi qua Hầm ngục. Nhưng thí nghiệm đó đã thất bại vì họ cố gắng tăng cường cơ thể của Cleo. Davey nói về lãnh thổ và dùng Red để đâm Lington.

Cũng đọc: Tower Of God Chap 517: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Chương 69 tối đa-cấp-độ-anh-hùng-đã-trở-lại-ngày phát hành

Chương 69 của Max-Level-Hero-Has-Returned sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2021. Davey nói với Cleo rằng Jack the Reaper đã thu thập thông tin về Lingtona và Cleo. Anh ấy nhắc Cleo về danh tiếng của CDMC. Cleo tin rằng anh ta có thể đánh bạc và rút ra một thứ gì đó, và Davey bảo anh ta hãy mang nó vào. Cleo tung ra đòn sát thủ cuối cùng của mình, và Davey đánh bại Cleo bằng cách sử dụng Demon King: Yugre-Double-Punch. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết chính thức về The Max-Level-Hero-Has-Returned Chapter 69.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 69

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại

Đọc Max-Level-Anh hùng-Đã trở lại-Chương 69 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc trực tuyến The-Max-Level-Hero-Has Return-Chương 69 trên các trang web khác nhau. Các fan của The Max-Level-Hero-Has Returned có thể dựa vào các trang web khác vì manga đó không có trang web chính thức để đọc chính thức chương mới nhất trực tuyến. Anh hùng Cấp độ Tối đa Đã-Trở lại-Chương 69 đã bị hoãn, và nó sẽ trở lại trong tuần. Hãy gặp nhau khi The Max-Level-Hero-Has-Returned-Chapter 69 được phát hành.

Cũng đọc: Obito đã chết như một đứa trẻ? Uchiha muốn trở thành Hokage.

Tags: