Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại Chương 68: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Davey vs. Count Cleo bắt đầu với The Max Level Hero Has Returned Chapter 68, với Linken Bornitiad bảo vệ Winley, người mà anh ta bắt cóc với Bá tước Cleo để thu hút Hoàng tử Davey. Cleo đã đánh Ulysse thành bột giấy và đè anh ta xuống đất trong khi Linken đang tra tấn Winley. Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại tiết lộ vụ bắt cóc Winley và Hoàng tử Davey đang cố gắng cứu cô. Từ chương mới nhất của Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại, Linken Borntiad được tiết lộ là sinh ra ở Vương quốc Ryutis trên Lục địa phía Đông.

Linken là một chàng trai tài năng, thiên tài với tiềm năng đáng kinh ngạc trong lĩnh vực y tế. Một ngày nọ, anh ta tiến hành một thí nghiệm kỳ lạ, trừng phạt Vua Ryutis và ngăn anh ta tiến hành bất kỳ hoạt động y tế nào. Linken nghĩ rằng anh ta có thể phát triển một phương pháp chữa trị bệnh giết người và bắt cóc 200 công dân trong lãnh thổ của mình để thực hiện các thí nghiệm trên họ. Anh ấy đã làm điều đó năm 15 tuổi, và thí nghiệm của anh ấy đã thành công và tìm ra phương pháp chữa bệnh. Nhưng 190 người từ 200 trăm người đã chết, cứ 200 người thì có 10 người sống sót. Trong số mười người đó, một nửa trong số họ trở thành người tàn tật.

Sau ba tháng thử nghiệm, mười người đó đã chết. Nhưng Linken là một người đàn ông có thể làm bất cứ điều gì để đạt được điều mình muốn. Anh ta thậm chí không sợ hãi khi sử dụng bộ xương của những người đã chết đó để tiến hành các thí nghiệm của mình. Họ tin rằng bất cứ ai giết người khác là kẻ giết người trong vương quốc, nhưng kẻ giết hơn mười người là kẻ giết người hàng loạt. Nhưng kẻ giết hơn hàng trăm con là một cuộc tàn sát. Linken tin rằng một kẻ giết người ám sát hàng ngàn người là một ‘Anh hùng’. Nhưng hành vi của anh ta không khác gì ác quỷ.

Trước đó, trên Cấp độ tối đa Anh hùng đã trở lại chương 67

Linken đổi tên thành Lington và gia nhập một tổ chức mà Bá tước Cleo là đội trưởng. Lington không bị coi là tội phạm trong tổ chức đó mà là một Anh hùng. Anh ta chưa bao giờ bị trừng phạt vì tội ác của mình cho đến bây giờ. Trong trận chiến, Lington rất ấn tượng rằng Ulysse rơi vào bẫy của anh ta và làm mồi nhử. Ulysse cảnh báo Lington về hành động của anh ta, và Lington nói với anh ta rằng hành động của anh ta sẽ có lợi cho mọi người. Ulysse đang cố gắng tìm đường đến Lington để giải cứu Winley. Nhưng Bá tước Cleo vẫn tiếp tục chặn đường của anh ta sau khi đánh anh ta. Lington tự tin rằng họ sẽ giết được Hoàng tử Davey, và kế hoạch y tế của họ sẽ tiến triển.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 68

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại

Anh vui mừng vì anh sẽ tiếp quản mọi thứ mà Hoàng tử Davey đã đạt được cho đến bây giờ. Ulysse sẽ trở thành một đối tượng thử nghiệm. Ulysses nói với Lington rằng anh ta bị điên, và Lingtong cảm ơn vì lời khen đó. Cleo đã lấy kiếm của mình để cắt cánh tay của Ulysse để anh ta không gây rắc rối cho họ. Ulysse lo lắng cho Winley, Davey và Master Yulis. Khi Cleo chuẩn bị chém Ulysse, Davey đến và giáng một đòn cơ thể khiến Cleo bay; Cleo đánh mất lưỡi kiếm của mình. Tuyệt chiêu mà Davey hạ cánh được tiết lộ là Cú đấm hủy diệt của Vua quỷ Yugre.

Davey bắt đầu đập tan các cuộc tấn công lớn hạ cánh của Cleo. Tại lâu đài, Jack the Ripper tiếp tục ám sát các Hiệp sĩ theo đuổi Davey. Baron nghĩ rằng họ có thể thể hiện lòng thương xót, nhưng Jack nhắc Daron rằng Davey đang gặp nguy hiểm và không thể tha cho kẻ thù. Jack nghi ngờ rằng Baron có thể là một phần của kế hoạch vì cô ấy bảo anh ta rời đi và Davey có thể bị mắc kẹt. Baron mặc đồng phục giống Bá tước Cleo và Lington. Jack nhận ra rằng Cleo là một nhà kiếm thuật.

Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại Ngày phát hành chương 68

Anh hùng Cấp độ Tối đa Đã trở lại Chương 68 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 11 năm 2021. Davey rất ấn tượng rằng nắm đấm của anh ta rất mạnh trên chiến trường, và anh ta không mong đợi điều đó. Lington ngạc nhiên khi Davey hạ gục Cont Cleo một cách nhanh chóng. Ulysse cảm ơn Davey, và Davey sử dụng Thánh địa Ma thuật cấp 7 để chữa lành vết thương cho Ulysse. Davey quyết định đối mặt với Lington, và chúng tôi thấy Lington đội mũ trên không trung sau khi Davey xuất hiện phía sau anh ta. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của The Max Level Hero Has Returned Chap 68.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 68

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại

Cũng nên đọc: Anime Jujutsu Kaisen đã kết thúc vào chương nào? Hướng dẫn hoàn chỉnh để bắt kịp với manga

Đọc Truyện Tranh Anh Hùng Cấp Độ Tối Đa Đã Trở Lại Chương 68 Online – Chi Tiết Nguyên

Bạn sẽ có thể đọc trực tuyến Anh Hùng Cấp Độ Tối Cao Đã Trở Lại Chương 68 trên các trang web khác. Manga cấp độ tối đa Anh hùng đã trở lại vẫn chưa công bố nền tảng chính thức của nó. Manga này đã chuyển sang lịch chiếu vào thứ Ba hàng tuần, và nó sẽ phát hành một chương mới mỗi tuần trừ khi nó tạm nghỉ hàng tuần. Hãy gặp nhau khi Người Hùng Cấp Tối Đa Trở Lại Chương 68 được phát hành.

Cũng nên đọc: My Senpai Is Annoying Episode 4: Preview, Spoilers & Ngày phát hành

Tags: