Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại Chương 67: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Vụ bắt cóc Winley bắt đầu với The Max Level Hero Has Returned Chapter 67, với Davey đến hiện trường và chiến đấu với các Hiệp sĩ. Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại tiết lộ cuộc đời của Davey với tư cách là một hoàng tử và một anh hùng. Trong các tập trước, Davey đã trừng phạt những kẻ muốn đánh bại phu nhân Baron. Nhưng cuối cùng anh ta nhận ra rằng các Hiệp sĩ cũng đã bắt Winley đi. Từ chương mới nhất của The Max Level-Hero-Has-Returnned, Davey tiếp tục ám sát các Hiệp sĩ, nhưng Winley không ở đó. Thanh kiếm của Davey xuyên qua các Hiệp sĩ như thể nó còn sống vì nó đang tự động di chuyển.

Davey giải thích sức mạnh của mình cho Hiệp sĩ được sử dụng và kỹ thuật được gọi là Air Burst cho phép thanh kiếm bay trong khi giết kẻ thù. Các Hiệp sĩ không chịu bỏ cuộc mặc dù họ đang ở trên bờ vực của cái chết. Họ bị một kỹ thuật gọi là Dual Blade: Air Burst Sword giết chết họ hàng loạt. Davey cũng sử dụng Ego Divine Sword Movement để chống lại các Hiệp sĩ. Anh ta biết rằng họ phải trả giá vì đã đưa em gái Winley của anh ta đi. Davey sử dụng thanh kiếm của mình và giải phóng Constellation Sword Dance để thổi bay các Hiệp sĩ. Anh ta trêu chọc các Hiệp sĩ vì tuyên bố rằng họ là chuyên gia từ Hiệp hội Hiệp sĩ của Đế chế.

Nhưng họ đang chết với một cuộc tấn công duy nhất. Davey biết được rằng những kẻ này không khác với Assasins; anh ta đang trên đường đến Vương quốc Pelisti. Persek tự hỏi tại sao họ lại nhắm đến Winley. Davey cũng không chắc chắn, tin rằng họ lấy Winley để lấy cớ. Các Hiệp sĩ và những ác nhân cao cấp khác coi thường Davey và Winley vì họ là Hoàng tử và Công chúa. Davey nói chuyện với Persek về Anh cả của Tháp Đỏ Yulis; anh ta và Persek là hoàng gia của đất nước này.

Cũng đọc: Tokyo Revengers Chap 228: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Trước đó ở Cấp độ tối đa-Anh hùng-Đã trở lại, Chương 66

Kẻ thù cố gắng hết sức để tiêu diệt Winley và Davey bằng cách gửi những tên cướp và những con quái vật cứng rắn đến giết họ. Davey phát hiện ra rằng đó là Lãnh thổ Ordem; chúng sẽ không thành vấn đề. Nhưng cả hai không biết toàn bộ chi tiết về bí ẩn đằng sau vụ bắt cóc Winly. Davey được Red và Blue cứu và nhận ra rằng hai cô gái nhỏ yêu Wunley, và anh ta không thể nói với họ rằng Winley đã mất tích. Anh ấy đã nói chuyện với Persek về cuộc tấn công vào Territory. Cả hai kết thúc việc tiêu diệt tất cả kẻ thù và đi tìm Winley.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 67

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại

Persek vẫn không biết gì về trường hợp của Winley vì họ cần đến Davey. Cô tin rằng họ có thể lo liệu mọi thứ mà không cần đến Winley. Cả hai leo lên ngọn đồi và đến lối vào bí mật. Persek nhìn thấy điều gì đó và nhớ lại những gì Lệnh Khing đã nói với họ khi họ ở trong lâu đài. Davey nhận ra rằng họ đã cảnh báo anh ta đi theo họ và Baron Gorneo phải bị xử tử. Điều đó đã chứng minh rằng những người đó sẽ không ngừng đạt được những gì họ muốn. Davey tin rằng họ muốn có được những pháp sư cấp cao sở hữu Thánh tích.

Bên trong một tòa nhà bí ẩn, Ulysse xuất hiện trước mặt một người đàn ông trùm đầu trong khi ho. Người đàn ông trùm đầu nói với anh rằng anh đã sống nhiều hơn mong đợi. Người đàn ông trùm đầu được tiết lộ là Bá tước Cleo. Cleo nhắc nhở Ulysse rằng lẽ ra anh ta không nên đến, và Ulysse tiết lộ rằng anh ta ở đây để giải cứu ai đó. Anh ta ngạc nhiên khi Ulysse nghĩ rằng anh ta có thể bảo vệ công chúa. Cleo nhắc anh ta rằng các công dân cũng đang trên bờ vực của cái chết, và Hoàng tử Davey sẽ đến sớm. Ulysse bị đánh tơi tả, nhưng anh ta không lùi bước. Cleo đã lên kế hoạch và đặt bẫy cho Davey và Ulysse.

Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại Ngày phát hành chương 67

The Max Level Hero-Has-Returned-Chapter 67 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2021. Cleo tự tin rằng Hiệp sĩ đoàn đã tàn sát tất cả mọi người, nhưng anh không biết rằng Davey đã chăm sóc họ. Ulysse tự hỏi liệu đó có phải là sự thật không, và Cleo đã xuyên thủng anh ta bằng một cú đánh duy nhất. Ulysse tự hỏi liệu điều này có nghĩa là anh ta chết và gục ngã trước Cleo. Cleo nói với anh ta về việc chạy trốn, nhưng đã quá muộn, và đó là lúc anh ta nên bảo vệ người khác. Lington có Winley ở vị trí của cô ấy. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của The Max-Level-Hero Has Return Chap 67.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 67

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại

Đọc Truyện Tranh Anh Hùng Cấp Độ Tối Đa Đã Trở Lại Chương 67 Online – Chi Tiết Bản Thô

Bạn sẽ có thể đọc trực tuyến The Max Level-Hero-Has-Returnned Chương 67 trên các trang web khác. Manga Max Level Anh hùng đã trở lại chưa công bố nền tảng chính thức của nó. Manga đã thay đổi lịch chiếu hàng tuần và sẽ phát hành vào thứ Ba hàng tuần. Các phần phá hoại cấp độ tối đa -Hero-Has Returned phát hành vào cuối tuần, nhưng họ tiếp tục bỏ qua vì chương đến sớm. Hãy gặp nhau khi The Max-Level-Hero Has Returned Chapter 67 phát hành.

Cũng đọc: One Piece Tập 996 Bị trì hoãn: Khi nào nó đến?.

Tags: