AMAIM Warrior at the Borderline Tập 9: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Sự xuất hiện của nhân viên bán hàng Brenson Corp bắt đầu với AMAIM Warrior at the-Borderline Episode 9, với một cậu bé lái xe tải giao hàng và nhận thấy một vụ nổ lớn gần những ngọn núi. Cậu bé dừng xe tải để xem chuyện gì đang xảy ra. German Gobert đến văn phòng và nói với mọi người rằng anh ta là nhân viên bán hàng của Brenson Corp. Gobert đã có cuộc gặp với Shion, Tazuko và Amou. Từ tập mới nhất của AMAIM Warrior at-the-Borderline, Gobert nói với bộ ba rằng anh ta sẽ ở đây trong nhiều tuần và họ có thể liên hệ với anh ta nếu họ cần bất cứ điều gì.

Cậu bé nhìn thấy thứ gì đó trên núi đang lái chiếc xe tải đến và gửi tin nhắn của mình đến gần một anh chàng đang ngồi với Gorbet. Gobert nói với bộ ba rằng anh ta có áo giáp mới và anh ta đến để giao. Anh ấy rất vui vì đã gặp gỡ các phi công tự hào Yatagarase. Anh ta tin rằng Yatagarasu đang ở trong tay tốt, và ông chủ tiết lộ rằng Quân kháng chiến đang giúp đỡ họ theo nhiều cách. Người lính nói chuyện với cậu bé ra hiệu cho phi hành đoàn của mình và đi ra ngoài với cậu bé. Gobert tiếp tục với cuộc gặp gỡ với bộ ba. Anh ta hỏi họ có muốn xem bộ giáp mới không.

Bộ ba tiến đến đó, và Amou rất vui khi thấy một AMAIM mới. Gobert tiết lộ rằng Kenbu có một cánh tay mới được chế tạo. Anh ấy cũng nói về Jogan và những điều anh ấy đã làm được. Gobert cũng nói với họ về vũ khí và cách họ vận hành chúng. Ông chủ nhận được cuộc gọi và nói với họ rằng anh ta sẽ đến. Tezuko tự hỏi liệu có chuyện gì đã xảy ra không, và ông chủ bảo họ đến nếu họ muốn xem. Cả hai cùng sử dụng một chiếc xe tải để đi đến hiện trường nơi mà ông chủ đã được triệu tập.

Trước đó trên AMAIM Warrior at the-Borderline Tập 8

Họ đến vùng núi, và Amou tự hỏi liệu mọi người có sống ở đó không vì anh ấy có thể nhìn thấy những ngôi nhà. Gai tiết lộ rằng ngôi làng đã bị bỏ hoang cách đây 20 năm, và anh đã biết được điều đó từ các ghi chép. Udou đã gặp Fudou Yuuji, trưởng lão của gia tộc Fudou sống trên núi. Yuuji rất biết ơn vì Udou đã nhận được một cuộc gọi và đến nơi mà không mất thời gian. Udou tiết lộ rằng anh đã nhận được thông tin từ Kumai, và anh sẽ không ngần ngại đến. Yuuji cho Udou xem dữ liệu của gia đình Fudou. Một cô gái đến, gọi Tezuko là bố của cô ấy và ôm anh ấy.

AMAIM Warrior at the Borderline Tập 9

Chiến binh AMAIM ở biên giới

Amou tự hỏi tại sao anh ấy không nói với anh ấy, và Shion chúc mừng Tezuko rằng anh ấy được làm cha. Yuuji bảo Riko dừng lại và xin lỗi rằng Riko đã gọi anh ấy là cha vì cô ấy mất cha khi còn nhỏ. Anh trai của Riko mỉm cười, và Yuuji nói về khó khăn mà họ đang phải đối mặt ở vùng núi. Udou tự hỏi tại sao họ tiếp tục sống trên núi mặc dù họ đang phải đối mặt với những khó khăn. Yuuji tiết lộ rằng thành phố của họ đã bị biến thành vùng chiến sự và họ không còn nơi nào để đi. Nhưng lần đầu tiên họ ở tại trung tâm sơ tán đã bị đóng cửa.

Điều đó buộc họ phải di chuyển lên núi. Yuuji rất vui vì họ đang phục vụ trong ngôi làng bị bỏ hoang này, nhưng họ được an toàn trước chiến tranh vì họ có những người trẻ không phải chứng kiến ​​bạo lực khi còn nhỏ. Yuuji quyết định giúp đỡ họ, và Riko nói rằng thật tuyệt nếu được sống với cha cô. Họ ở đó một đêm và bắt đầu giải quyết các vấn đề của người dân. Họ cung cấp nước, điện và thực phẩm cho dân làng. Shion kể về ông của cô và cô muốn mang lại điều tốt hơn cho ông.

Cũng đọc: Mieruko Chan Tập 9: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

AMAIM Warrior at the-Borderline Ngày phát hành tập 9

AMAIM Warrior at the-Borderline Episode 9 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2021. Yuuji và phi hành đoàn của anh ấy bắt đầu xây dựng lại dân làng và làm cho mọi người dân trong làng hạnh phúc. Dân làng biết ơn những người đã giúp đỡ họ và bắt đầu sống một cuộc sống mới. Riko chưa bao giờ cảm thấy cô đơn khi cô mất cha khi còn nhỏ. Shion cũng làm một món đồ gốm cho Riko và em gái của cô ấy. Đón xem AMAIM Warrior at the-Borderline tập 9 chính thức những thông tin chi tiết nhé.

AMAIM Warrior at the Borderline Tập 9

Chiến binh AMAIM ở biên giới

Xem AMAIM Warrior at the-Borderline Tập 9 Trực tuyến – Truyền phát chi tiết

Bạn có thể xem AMAIM Warrior at the-Borderline Episode 9 trực tuyến trên Animelab & Crunchyroll vào thứ Ba lúc 1:30 AM JST. Những người ở Vương quốc Anh, Châu Á và các khu vực khác không sử dụng Animelab và Chrunchyroll có thể xem AMAIM Warrior at-the-Borderline-Episode 9 trực tuyến trên YouTube (Channel) & Funimation. Hãy gặp nhau khi AMAIM Warrior at-the-Borderline Tập 9 được phát hành.

Cũng đọc: One Piece Episode 1001: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu.

Tags: