AMAIM Warrior at the Borderline Tập 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

AMAIM Warrior at the Borderline Tập 8 tiết lộ nhóm Kháng chiến được biết đến với cái tên Khủng bố chiến đấu với chính phủ Nhật Bản để bảo vệ AMAIM của họ. Tezuko và Amou đã gặp một cô gái khác và một AMAIM mới tên là Angelo. Cô gái bước ra từ AMAIM đó được tiết lộ là Shishibe Shion. Shion làm quen với mọi người và rất vui vì họ sẽ nhận cô ấy. Từ Chiến binh AMAIM ở tập mới nhất của Borderline, Shion tiết lộ rằng ngày cô ấy giúp Amou và những người khác là trận chiến đầu tiên của cô ấy. Amou ngạc nhiên khi Sion của cô ấy gọi Angelo, Nayuta.

Nayuta tiết lộ rằng Angelo là tên linh hồn của anh ta trong khi đội trưởng Brad Watt và sĩ quan bảo đảm Raymond Hardy báo cáo nhiệm vụ tại Bộ chỉ huy. Người chỉ huy nói với hai người rằng anh ta đã gọi cho họ kể từ khi đội tình báo của họ xác định được Ghost. Anh ta tiết lộ rằng Ghost là một đơn vị không người lái với AI tự động. Nhưng những kẻ khủng bố Nhật Bản có một AMAIM tương tự như Ghost. Ông cũng nói về sự phát triển của AI tự động mà chưa ai từng làm trong lịch sử. Chỉ huy nhắc nhở cả hai rằng họ cần phải bắt Ghost, và nếu không được, họ có thể tiêu diệt nó.

Brad nhận ra rằng chỉ huy đang ngăn cản những người khác lấy Ghost vì anh ta đề nghị bắt nó. Người chỉ huy nói với cả hai rằng Hồn ma đang ẩn náu trong lãnh thổ châu Á. Brad và Raymond chấp nhận, và chỉ huy nhắc nhở Brad nghỉ phép sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Hai người đi ra ngoài và nói về những gì họ sẽ làm trong thời gian nghỉ phép và nhiệm vụ tiếp theo. Raymond nói về thành phố Tokyo đã thay đổi như thế nào khi đã quá lâu không đến thăm. Hai người quyết định đến một cửa hàng Taiyaki để dùng bữa.

Trước đây trên AMAIM Warrior at the Borderline Episode 7

Brad tự hỏi tại sao người bán lại cho họ quá nhiều thức ăn, và người bán tiết lộ rằng anh ta đang cảm ơn họ vì công việc mà họ đang làm cho Liên minh Bắc Mỹ để khôi phục đất nước của họ. Brad và Raymond đi đến công viên và nhận ra rằng chiến đấu cho đất nước của họ đang giúp xây dựng lại Tokyo, bao gồm cả đất đai và các tòa nhà. Họ cũng nói về NAC và sự kiểm soát của chính phủ. Brad muốn Nhật Bản trở thành một quốc gia mới, và Raymond bảo anh không được nói to. Cả hai thích ăn món của họ, và Brad nói thêm rằng anh ấy muốn sống ở một đất nước yên bình.

AMAIM Warrior at the Borderline Tập 8

Chiến binh AMAIM ở biên giới

Trên đường đến trại, Brad kể về việc anh nhớ nhà và đứa con nuôi của Phó Chỉ huy Spears như thế nào. Nhưng anh không phải là người duy nhất được nhận nuôi vì có nhiều đứa trẻ khác trong gia đình anh cũng giống như anh. Brad không bao giờ phù hợp với ngôi nhà đó trong thời thơ ấu của anh ấy, và anh ấy là người kỳ quặc vì anh ấy ở một mình khi những đứa trẻ khác chơi xung quanh. Trong suốt lễ kỷ niệm, Brad luôn bị bỏ lại trong góc, và các băng nhóm trẻ em khác ở trên anh ta. Anh nhiều ngày không ngủ, trăn trở về gia đình.

Một ngày nọ, cha của Brad đưa anh đến căn cứ, nơi anh nhìn thấy AMAIM lần đầu tiên. Điều đó khiến Brad rất ngưỡng mộ và bố anh cũng nhận thấy điều đó. Anh ấy quyết định huấn luyện Brad trở thành một người lính vì anh ấy đã tìm thấy hòa bình sau khi nhìn thấy AMAIM đó. Brad cũng tiết lộ lý do tại sao anh ấy trở thành một người lính, và cả hai đều đến Sở chỉ huy. Ở phía bên kia, Tezuko tự hỏi tại sao họ phải ở khách sạn. Angelo trả lời rằng anh ấy không thể để công chúa của mình cắm trại, và khách sạn là nơi tốt nhất dành cho cô ấy. Tezuko cho rằng họ đang lãng phí tiền bạc.

AMAIM Warrior at the Borderline ngày phát hành tập 8

AMAIM Warrior at the Borderline Episode 8 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 11 năm 2021. Kai dạy Tezuko học những điều mới mẻ và thích nghi với môi trường mới. Amou tự hỏi AMAIM đến từ đâu vì những người họ có khác với quân đội. Gai tiết lộ rằng họ đến từ Brenson Corp cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho quân Kháng chiến. Quân đội có thể quản lý để tìm Ghost và có một trận chiến với anh ta. Đón xem AMAIM Warrior at the Borderline tập 8 chính thức những thông tin chi tiết nhé.

AMAIM Warrior at the Borderline Tập 8

Chiến binh AMAIM ở biên giới

Xem AMAIM Warrior at the-Borderline Tập 8 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem AMAIM Warrior at the-Borderline Episode 8 trực tuyến trên Animelab & Crunchyroll vào thứ Ba lúc 1:30 AM JST. Những người ở Vương quốc Anh không sử dụng Animelab và Chruncyroll hoặc ở các quốc gia khác có thể xem AMAIM Warrior at the-Borderline Episode 8 trực tuyến trên YouTube (Channel) & Funimation. Hãy gặp nhau khi AMAIM Warrior at the-Borderline Tập 8 được phát hành.

Cũng đọc: Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: