AMAIM Warrior at the Borderline Tập 7: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

AMAIM Warrior at the Borderline Episode 7 tiết lộ một cô gái bí ẩn và ông nội của cô ấy từng là thợ gốm cho đến khi nơi ở của họ bị robot phá hủy. Ngày hôm đó một cô gái và ông của cô ấy không thể làm gì khác hơn là đứng nhìn vì họ sợ mất mạng. Sau sự cố đó, cô gái chứng kiến ​​ông của mình già đi vì bệnh trầm cảm và hứa sẽ mang đồ đạc Himeno trở lại. Từ tập phim mới nhất của Chiến binh AMAIM ở Borderline, Cô gái đó ra ngoài hàng ngày và bắt đầu làm việc để thực hiện lời hứa mà cô đã hứa với ông của mình.

Ở thời điểm hiện tại, Misuzu Maki đã nói chuyện với Tezuko và nói với anh ấy về việc hạn chế con đường truyền tải. Cô cũng nói chuyện với Amou, người đã đoàn tụ với phi hành đoàn sau khi đến thăm làng của cô Risa để trả lại chiếc vòng cổ của cô. Amou thấy rằng anh ta rất nguy hiểm và quyết định rời khỏi làng trước khi quân đội bắt anh ta. Amou và Tezuko đang sửa chữa AMAIM của họ, và Gai và Kai giúp họ. Maki ước rằng cô ấy ở đó để làm việc với họ. Ông chủ nhắc Maki lý do tại sao họ trở lại HQ riêng biệt.

Anh ấy nhắc cô ấy đừng làm loạn vì quân đội có thể phát hiện ra nơi ẩn náu của họ. Maki nói với Amou và Tezuko rằng cô ấy sẽ cử người có các bộ phận thay thế cho họ. Tezuko nhận ra rằng họ sắp hết thức ăn và đề nghị lẻn đến thành phố và lấy đồ để ăn. Amou giấu AMAIM bằng cách sử dụng lá cây và nhận ra rằng họ sẽ tính phí khi họ rời khỏi thị trấn. Gai và Kai vẫn ở lại để báo hiệu nếu có chuyện gì xảy ra. Cả hai cùng đến và đặt phòng vì họ có thể ở ngoài do thời tiết lạnh. Tezuko nhận thấy đây là lần đầu tiên Amou nhận phòng.

Trước đây trên AMAIM Warrior at the Borderline Episode 6

Kai liên lạc với họ và bảo họ đi tắm vì cả hai đều có mùi. Tezuko tự hỏi làm thế nào cô ấy biết được điều đó vì họ đang sử dụng điện thoại di động để liên lạc. Anh ta hỏi cô ấy nếu cô ấy có một cảm biến máy dò. Tezuko và Amou đi thẳng đến phòng tắm, và Tezuko vừa tắm vừa hát rằng cậu ấy không có mùi. Tezuko nhận thấy rằng Maki đã để lại lời nhắn cho họ, và họ phải đến lấy các bộ phận vào ngày hôm sau. Tại Sở chỉ huy quân sự, họ đã lắng nghe bản ghi âm mà Amou và Kenbu đã gửi cho họ.

AMAIM Warrior at the Borderline Tập 7

Chiến binh AMAIM ở biên giới

Amou nói với những người lính rằng nếu họ gây hại cho người Nhật, họ sẽ không tha cho họ, và anh ta sẽ nghiền nát họ. Họ tự hỏi liệu Amou có đang cố gắng hành động như một anh hùng cách mạng hay không. Người chỉ huy nói với Oliver rằng anh ta đang cảm thấy buồn chán nhưng rất vui mừng để có một trận chiến toàn năng. Ông nói thêm rằng họ có thể đổ lỗi mọi thứ cho nhà cầm quân người châu Á. Chỉ huy tiết lộ rằng họ sẽ tấn công lãnh thổ AFTE; người chỉ huy biết rằng mùi máu và khói lửa là chiến trường cao nhất.

Vào buổi sáng, Amou và Tezuko đi trên một chiếc xe buýt, và Tezuko nhìn thấy thành phố của Nhật Bản và nhận ra rằng đó là chế độ nô lệ và nghèo đói. Tezuko thề rằng anh ấy sẽ thay đổi điều đó, và họ đến một thị trấn nơi họ phải thu thập các bộ phận. Người bán rượu nhắc Amou và Tezuko rằng họ biết luật AFTE và không được bán rượu cho bọn trẻ. Anh ấy nghĩ rằng Amou và Tezuko là những đứa trẻ uống rượu khi còn nhỏ. Tezuko nói việc kinh doanh của mình và người đứng đầu của người phục vụ để lấy các bộ phận của họ. Amou đã rất ngạc nhiên khi Tezuko sử dụng số điện thoại để nói chuyện với người phục vụ quán bar. Tezuko tiết lộ rằng họ sử dụng mã bí mật để lấy các bộ phận của mình.

AMAIM Warrior at the Borderline Ngày phát hành tập 7

AMAIM Warrior at the-Borderline Episode 7 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2021. Người lính quay trở lại và đưa cho họ các bộ phận. Anh ấy tiết lộ rằng Amou là đứa trẻ đã chiến đấu với quân đội châu Á, và anh ấy khen ngợi cậu ấy. Tezuko tự hỏi liệu Amou có trở thành một người nổi tiếng hay không, và họ tranh cãi về điều đó khi quay lại. Cả hai nhận được một tin nhắn từ Gai và quay trở lại. Họ gặp nhau sẽ là Angelo, một quý ông người Ý tôn sùng phụ nữ và ghét đàn ông. Cô gái đã bị phá hủy ngôi nhà của mình thoát ra khỏi AMAIM và khóc. Đón xem AMAIM Warrior at the-Borderline Episode 7 chính thức thông tin chi tiết nhé.

AMAIM Warrior at the Borderline Tập 7

Chiến binh AMAIM ở biên giới

Xem AMAIM Warrior at the-Borderline Tập 7 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem AMAIM Warrior at the-Borderline Episode 7 trực tuyến trên Animelab & Crunchyroll vào thứ Ba lúc 1:30 AM JST. Những ai ở Vương quốc Anh không truy cập được trực tuyến và các quốc gia khác có thể xem AMAIM Warrior at the-Borderline Episode 7 trực tuyến trên YouTube (Channel) & Funimation. Hãy gặp nhau khi AMAIM Warrior at the-Borderline Tập 7 được phát hành.

Cũng đọc: Shikizakura Tập 6: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem.

Tags: