AMAIM Warrior at the Borderline Tập 6: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

AMAIM Warrior at the Borderline Tập 6 tiết lộ cuộc chiến giữa những kẻ khủng bố và chính phủ Nhật Bản muốn tiêu diệt tên khủng bố AMAIM. Sau khi chịu mất mát đáng kể, Amou quyết định rời khỏi nhóm khủng bố vì anh không thể nhìn thấy mọi người chết. Anh trốn khỏi AMAIM và đi đến thị trấn. Gai đã giúp anh ta xóa ngày tháng kể từ khi quân đội theo đuổi anh ta. Từ tập mới nhất của AMAIM Warrior at the Borderline, Gai và Amou đã đến cửa hàng và mua đồ ăn. Amou nhận ra rằng anh phải đến thăm quê hương của cô Risa, đưa cho họ những chiếc vòng tay của cô và kể cho họ nghe về cái chết của cô.

Nhưng Amou không có manh mối nào về địa chỉ nhà của cô, và Gai tiết lộ rằng anh đã lần ra được điều đó. Hai người quyết định đến quê hương của Risa. Quân đội đã bắt giữ những tên tội phạm của Nhật Bản tại HQ, và họ muốn biết về AMAIM. Vị chỉ huy mới tin rằng mọi người có thể bị kiểm soát bởi bạo lực, quyền lực và tiền bạc, thay đổi mọi thứ xung quanh. Amou đến một thị trấn khác, và Gai thừa nhận rằng đó là quê hương của Risa. Amou nghĩ rằng họ có thể gặp gỡ những người thân của cô ấy. Hai người phụ nữ bỏ chạy sau khi nhìn thấy Amou.

Amou tự hỏi tại sao họ phải chạy, nhưng đằng sau anh ta, một chàng trai đang mặc áo khoác. Anh chàng mặc áo khoác nhìn vào mặt Amou và rời đi vì có vẻ như anh ta đã nhận ra Amou. Nó giống như những người ở thị trấn Risa biết rằng Amou và Gai đang bị truy nã, những kẻ khủng bố. Amou nghĩ rằng đó sẽ là một thử thách, nhưng một cô bé đến và tin rằng Amou là bạn của Risa. Cha của Hina đến và bảo cô ấy hãy đến; anh ấy hỏi Amou rằng anh ấy muốn gì. Amou tiết lộ rằng anh ấy đã mang theo thứ mà Risa để lại. Anh không có can đảm để nói rằng Risa đã qua đời.

Trước đây trên AMAIM Warrior at the Borderline Episode 5

Cha của Hina nhận thấy rằng ông biết vòng tay của Amous và yêu cầu anh ta đi theo mình. Hai người đi du lịch cùng nhau, và Amou biết được rằng quân đội châu Á đã phá hủy nhà của Risa. Risa không có gia đình kể từ khi cô tham gia Kháng chiến. Chàng trai mới trở thành thống đốc đã xử phạt nhà của Risa. Những ngôi nhà khác cũng bị phá hủy vì những lý do tương tự. Quân đội thậm chí còn truy lùng người thân của họ, nhưng họ đã trốn sang các nước khác và bán nhà của họ. Những người thân của Risa đã chuyển đi nơi khác, lo sợ cho tính mạng của họ.

Chiến binh AMAIM nơi biên giới Tập 6

Chiến binh AMAIM ở biên giới

Amou nhận ra rằng Risa coi quân Kháng chiến hoặc những kẻ khủng bố là gia đình của cô kể từ khi họ chiến đấu vì công lý chống lại chính phủ tham nhũng mới. Cha của Hina tiết lộ cách vận hành của người dân thị trấn, và một người ngoài cuộc như anh ta sẽ nổi bật. Amou tự hỏi họ sẽ đi đâu, và cha của Hina tiết lộ rằng họ cần một chút sự riêng tư hoặc gặp rắc rối. Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về Risa vì cô ấy đã rời thị trấn khi còn nhỏ. Cả hai đến một nơi mà họ thích Risa, và những người phụ nữ muốn biết thêm về Risa.

Cô gái trẻ ở độ tuổi của Amou nhận xét rằng Amou rất dễ thương và hỏi anh ấy có phải là thành viên của Quân kháng chiến hay không. Mẹ của Tsutomu đến và bảo cô ấy đừng gây rối với những vị khách nữa. Amou không có cơ hội nói chuyện với Tsutomu. Cha của Hina nói với Amou rằng họ đang ở chỗ của Namba. Namba ghét những người lười biếng trong công việc và anh ấy luôn khiến công nhân của mình bận rộn. Các cô gái thất vọng vì họ muốn nghe nhiều hơn về Risa; Cha của Hina tiết lộ rằng Namba là bạn thời thơ ấu của Risa. Các cô gái giải thích cách họ lớn lên cùng Risa. Amou sắp nói với họ rằng Risa không còn nữa.

AMAIM Warrior at the Borderline ngày phát hành tập 6

AMAIM Warrior at the Borderline Tập 6 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2021. Amou biết rằng Risa là một chiến binh và sẽ không có cậu bé nào gây rối với cô ấy. Họ ăn mừng vào ban đêm, nhưng Amou đã biến mất. Cha của Hina biết rằng chính phủ đang tìm kiếm Amou. Amou ẩn mình trong chiếc đầu tiên và mang theo AMAIM của mình để chiến đấu với quân đội. Vào buổi tối, anh nói với cha Hina sự thật, và họ chia tay nhau. Đón xem AMAIM Warrior at the Borderline tập 6 chính thức những thông tin chi tiết nhé.

AMAIM Warrior nơi biên giới Tập 6

Chiến binh AMAIM ở biên giới

Cũng nên đọc: Anime One Piece đang phát hành ở chương nào? So sánh nhanh giữa Anime và Manga

Xem AMAIM Warrior at the Borderline Tập 6 Trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem AMAIM Warrior at the borderline Tập 6 trực tuyến trên Crunchyroll & Funimation vào thứ Ba lúc 1:30 sáng JST. Những người ở Vương quốc Anh và các quốc gia khác có thể xem AMAIM Warrior at the borderline Tập 6 trực tuyến trên YouTube (Kênh) & Animelab. Hãy gặp nhau khi AMAIM Warrior at the borderline tập 6 được phát hành.

Cũng đọc: My Wife Is A Demon-Queen-Chương 314: Ngày phát hành & bản xem trước

Tags: