AMAIM Warrior at the Borderline Tập 5: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Sự xuất hiện của Ghost AMAIM bắt đầu với AMAIM Warrior ở Borderline Episode 5, với Amou và Tezuko biết rằng HQ đang bị tấn công. Sau khi huấn luyện, cả hai đã trở thành bạn thân của nhau, và họ quay trở lại trại sau khi biết về vụ tấn công. Tại trại, tù trưởng phải đối mặt với một AMAIM vô danh rất đáng gờm. Từ phần AMAIM Warrior mới nhất tại Borderline Episode, Chief đã bảo những người lính của cô ấy đánh trả, nhưng các cuộc tấn công của họ không gây hại gì. Những người lính nghĩ rằng tốt hơn là họ nên từ bỏ khu cắm trại vì họ không có đối thủ. Amou và Gai đến hiện trường và chặn đòn sát thủ từ AMAIM dành cho tù trưởng.

Người đứng đầu cảm ơn Amou vì đã cứu cô ấy trước bờ vực của cái chết. Amou bảo mọi người rời khỏi trại khi anh chiến đấu với AMAIM. Gai đã cố gắng tìm kiếm AMAIM đó, nhưng anh phát hiện ra rằng nó không có trong cơ sở dữ liệu của anh và không xác định được. Hai giao dịch thương mại xảy ra với AMAIM, và bà Risa đến cố gắng bảo vệ họ vì họ đang bị chi phối. AMAIM đó nhảy lên và tấn công cô Risa. Amou nhìn thấy máu và chiếc vòng cổ của cô Risa. Anh ta nhận ra rằng cô Risa đã chết sau khi nhận được cuộc tấn công duy nhất đó.

Gai nhắc Amou rằng họ đang ở giữa trận chiến, và Amou quyết định tấn công lại. Tezuko đến và nhận ra rằng AMAIM được gọi là Ghost, và Ghost chính là kẻ đã giết cha mình. Anh ta tức giận và quyết định trả thù cho cái chết của cha mình, nhưng anh ta phải chịu một số cuộc tấn công lớn. Amou và Gai đề nghị làm việc cùng nhau để hạ gục Ghost, nhưng Tezuko cho rằng đó là cuộc chiến của mình và phải một mình hạ gục Ghost. Nhưng Ghost đã trừng phạt anh ta, và Boss nói với Tezuko rằng Ghost mạnh hơn những gì họ có thể tưởng tượng, và anh ta phải làm việc với Amou để hạ gục Ghost.

Trước đó trên AMAIM Warrior at the Borderline Episode 4

Tezuko đồng ý, và họ bắt đầu làm việc cùng nhau. Điều này khiến Tezuko nhớ đến một yêu cầu trẻ con mà anh đã đưa ra khi còn nhỏ. Khi đó, Tezuko đang làm nhiệm vụ cùng bố và nhờ bố cưỡi Jogan. Cha anh nhận ra rằng anh đang làm việc xung quanh trại và bảo Tezuko cưỡi Jogan và sử dụng một AMAIM khác. Cha của Tezuko ra đi, và Tezuko ở lại với Jogan. Tezuko nghe tin về một AMAIM gần đây đã xuất hiện và tấn công. Khi anh muốn phản ứng, anh nghe thấy tiếng hét của cha mình và quyết định đi đến địa điểm đó. Tezuko đến hiện trường và thấy Ghost đang giết cha mình.

AMAIM Warrior at the Borderline Tập 5

Chiến binh AMAIM ở biên giới

Nhưng Ghost đã tha cho anh ta và rời khỏi hiện trường. Tezuko thậm chí không dám chiến đấu kể từ khi anh chăm sóc cha mình và phát hiện ra rằng cha mình đã chết. Đó là cách Tezuko gặp Ghost sau khi giết cha mình. Ở hiện tại, Tezuko và Amou làm việc cùng nhau và bắt đầu thống trị. Một trong những người lính nói chuyện với Chief hỏi cô ấy tại sao cô ấy không rời khỏi hiện trường vì họ đã mất cô Risa. Risa nói với người lính rằng cô ấy đang cố gắng hack Ghost. Amou và Tezuko trừng phạt Ghost, nhưng Ghost đã nghĩ ra các chiêu thức khác.

Điều đó làm Amou ngạc nhiên rằng Hồn ma có thể sử dụng bất kỳ vũ khí nào xung quanh chiến trường. Trợ lý của Tezuko tiết lộ rằng đó là một trong những khả năng của Ghost. Cô nhớ lại ngày Ghost giết cha của Tezuko và lấy đi một trong những vũ khí xung quanh chiến trường. Cả hai đánh bại Ghost và tin rằng mọi chuyện đã kết thúc, nhưng Ghost tỉnh lại và tấn công Amou. Anh ta lấy Amou và sử dụng Amou làm lá chắn trong khi ngăn chặn Tezuko tấn công mình. Ghost ghim cả Tezuko và Amou xuống đất trong khi cố gắng tự hủy cùng họ.

Ngày phát hành tập 5 của AMAIM Warrior at the Borderline

AMAIM Warrior at the Borderline Episode 5 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 11 năm 2021. Trưởng phòng hack Ghost và nói với Amou về kế hoạch sau của họ. Boss và người lính đã có thời gian của họ và bắt đầu tấn công Ghost. Họ đã giải thoát cho Amou và Tezuko, những người đã bắn một số phát súng. Boss nói với Tezuko rằng họ không thể thắng trận đấu và họ phải trốn. Tezuko lo lắng vì anh ấy muốn trả thù cho cha mình. Sau đó, Amou thương tiếc cho cái chết của Risa, và Boss bảo mọi người rời khu cắm trại và đi đến HQ. Đón xem AMAIM Warrior at the Borderline tập 5 chính thức những thông tin chi tiết nhé.

AMAIM Warrior at the Borderline Tập 5

Chiến binh AMAIM ở biên giới

Đọc thêm: Hanako Kun Từ Anime là gì? Nguồn nhân vật đáng yêu

Xem AMAIM Warrior at the borderline Tập 5 Trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem AMAIM Warrior at the borderline Tập 5 trực tuyến trên Crunchyroll & Funimation vào thứ Ba lúc 1:30 sáng JST. Những ai ở Vương quốc Anh và các quốc gia khác có thể xem AMAIM Warrior at the borderline Tập 5 trực tuyến trên YouTube (Kênh) & Animelab. Sau khi phá hủy mọi thứ, họ rời khỏi hiện trường, và quân đội đến, và người chỉ huy thông minh hơn và hình dung ra mọi thứ đã xảy ra. Người chỉ huy phát hiện ra rằng ba AMAIM đang chiến đấu, và sau trận chiến, họ đã phá hủy tất cả các dấu vết.

Chỉ huy và người của anh ta đi đến Bộ chỉ huy và nhận bản phác thảo của ba AMAIM đó. Amou quyết định rời phi hành đoàn vì anh ta có thể nhìn thấy mọi người chết, và Tezuko đồng ý nói với mọi người ở Sở chỉ huy. Amou giấu AMAIM của mình và đi đến ngôi làng. Tezuko đến trụ sở để gặp Boss của mình. Hãy gặp nhau khi AMAIM Warrior at the borderline tập 5 được phát hành.

Cũng đọc: Tower Of God – Chương 515: Ngày phát hành, bản xem trước & sửa lỗi

Tags: