Akkun sẽ chết trong Tokyo Revengers? Những nguyên nhân cần biết

Akkun là ai? Akkun sẽ chết ở Tokyo Revenegers? Là bạn thân nhất của Atsushi Sendo Hanagaki Takemichi? Nếu vậy thì tại sao Atsushi lại phản bội Takemichi? Tokyo Revengers là một trong những anime nổi tiếng nhất năm 2021. Mặc dù khá mới nhưng Tokyo Revengers đã gây bão cộng đồng anime nhờ cốt truyện và thiết kế nhân vật tuyệt vời. Tokyo Revengers được coi là một trong ba bộ truyện tranh bán chạy nhất nửa đầu năm 2021, từ tháng 11 năm 2020 đến tháng 5 năm 2021, với tổng số bản bán ra ước tính hơn 5 triệu bản. Tính đến thời điểm hiện tại, manga đã có hơn 40 triệu bản được phát hành vào tháng 9 năm 2021. Tokyo Revengers do đó đã được chuyển thể thành một bộ anime và cũng là một bộ phim live-action vào năm 2021. Năm 2020, manga đã được trao giải Kodansha lần thứ 44 Giải Manga ở hạng mục Shonen.

Trong bài viết này, dành riêng cho những người hâm mộ bộ truyện nổi tiếng Tokyo Revengers, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thông tin quan trọng liên quan đến Atsushi Sendo. Được tổng hợp sau rất nhiều nghiên cứu, bài viết này nhằm giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn dành cho học sinh trung học Hanagaki. Gambare, Otakus!

Cảnh báo: Spoilers Ahead

Atsushi Sendo là ai?

Atsushi Sendo, còn được gọi là Akkun, là một thành viên lâu năm của băng Tokyo Manji và là bạn thân nhất của Takemichi Hanagaki trong những năm trung học của anh ấy. Là thủ lĩnh của một nhóm nhỏ du côn, Atsushi toát lên một tinh thần tự đảm bảo mạnh mẽ. Atsushi, với tư cách là trưởng nhóm, luôn chăm sóc bạn bè của mình. Anh ấy biết rằng thành viên Takuya Yamamoto của đội không phải là một võ sĩ giỏi và vì vậy anh ấy luôn mong muốn được thay thế vị trí của mình để Takuya không bị thương. Akkun cũng không ngại giết ai đó để bảo vệ bạn bè của mình. Điều này được thể hiện rõ ràng khi anh ta sẵn sàng giết Masataka Kiyomizu để giải phóng bản thân và những người bạn của mình khỏi kiếp nô lệ khi anh ta không còn lựa chọn nào khác.

akkun có chết tokyo Revengers không

Akkun

Atsushi Sendo chết như thế nào?

Atsushi Sendo chết do tự tử. Sau khi hoàn thành việc tuân theo mệnh lệnh xấu xa của Tetta Kisaki và cảm giác tội lỗi to lớn mà anh ta phải gánh chịu, Atsushi đã nhảy từ một mái nhà xuống sau khi thú nhận sự thật với Takemichi Hanagaki. Nhiều năm sau, Atsushi thăng lên trong hệ thống cấp trên của Toman và được giao nhiệm vụ giám sát một quán bar tiếp viên. Takemichi liên lạc với Atsushi, người đồng ý gặp Manjiro sau khi phát hiện ra rằng Atsushi thuộc tầng lớp ưu tú. Naoto đi cùng Takemichi, nhưng Atsushi đưa Takemichi lên sân thượng để nói chuyện riêng. Anh giải thích rằng anh biết rằng Naoto là cảnh sát và là em trai của Hinata. Atsushi cũng thừa nhận rằng anh ta là người đã đẩy anh ta vào đường ray xe lửa và kết quả là anh ta đáng lẽ phải bỏ mạng, nhưng Naoto đã thấy trước điều này và bảo vệ anh ta. Anh tự hỏi liệu Takemichi có thể du hành ngược thời gian hay không và cầu xin sự giúp đỡ của Naoto.

Atsushi cho rằng toàn bộ khái niệm du hành thời gian là vô lý, nhưng sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, không còn cách nào khác để giải thích. Takemichi từ chối chấp nhận rằng người bạn thời thơ ấu của anh, Atsushi, sẽ cố giết anh. Do không gặp Manjiro trong nhiều năm, Atsushi tiết lộ rằng anh đã trở thành lính của Tetta Kisaki và phải tuân theo anh ta như mọi người ở Toman cũng vậy. Manjiro đã thay đổi hoàn toàn tính cách khi Ken Ryuguji chết, và Atsushi thúc giục Takemichi quay ngược thời gian và cứu anh ta, cũng như những người khác. Sau đó, Atsushi chết vì nhảy từ sân thượng xuống, khiến Takemichi vô cùng đau buồn.

Cũng đọc: Kisaki Tetta có phải là Time Leaper không? Giải thích lý thuyết về người bảo vệ Tokyo

Trên Tokyo Revengers: Tóm tắt nội dung

Năm thứ hai trung học là đỉnh cao trong cuộc đời Takemichi Hanagaki. Anh ấy có sự tôn trọng, một nhóm bạn vững chắc và thậm chí là một người bạn gái. Tuy nhiên, đó là cách đây hơn một thập kỷ, và chỉ trong một khoảng thời gian nhỏ. Tua nhanh đến hiện tại, và anh ấy chẳng là gì ngoài một người tốt không biết gì bị những người trẻ chế giễu và buộc phải xin lỗi ông chủ trẻ hơn của mình một cách thường xuyên. Một tin tức bất ngờ về Băng đảng Tokyo Manji đã giết hại dã man người bạn gái cũ yêu dấu của mình, và anh trai của cô ấy chỉ thêm muối vào vết thương. Takemichi quay trở lại thời trung học của mình khi anh vẫn đang hẹn hò với Hinata Tachibana, nửa giây trước khi một chuyến tàu đưa sự tồn tại đáng thương của anh trở nên tốt đẹp.

doe akkun chết trong tàu thuyền tokyo

Tokyo Revengers

Takemichi chạm trán với anh trai Hinata, người được cho là đã chết, vì anh ta buộc phải lặp lại ngày bắt đầu đau khổ của mình. Trước khi xuyên không về quá khứ, anh đã thừa nhận cái chết đau khổ của mình mà không có sức phản kháng. Trước khi trở về tương lai một cách kỳ lạ, anh trai của Hinata bảo anh hãy bảo vệ em gái của mình. Thật kỳ diệu, anh ấy chưa chết. Điều kỳ lạ hơn nữa là tương lai đã thay đổi so với tương lai mà anh ta biết. Trong một sự kiện kinh hoàng như vậy, Takemichi nhận ra rằng anh ta có khả năng thay đổi dòng thời gian. Do đó, Takemichi chọn cách du hành xuyên thời gian để thay đổi tiến trình lịch sử nhằm ngăn chặn vụ giết người tình trong quá khứ của mình dưới bàn tay của băng Tokyo Manji.

Cũng đọc: Đọc Truyện tranh Tokyo Revengers như thế nào?

Tags: