86 EIGHTY-SIX Phần 2, Tập 8 Bị hoãn

86 EIGHTY-SIX Part 2 Episode 8 sẽ phát hành trong vài tuần sau khi tập đặc biệt ra mắt vào tuần này. Anime đã bị trì hoãn tập, và đây là lần thứ hai. Nhưng chúng tôi đã quản lý để thu thập thông tin cập nhật của một tập sắp tới. 86 EIGHTY-SIX Phần 2 đã bước vào một kỷ nguyên khác của cuộc chiến giữa Quân đoàn và các quốc gia khác. Legion đã thống trị trong cuộc chiến này khiến các quốc gia khác phải áp dụng các chiến thuật khác nhau. Từ tập mới nhất của 86 EIGHTY-SIX Phần 2, Liên bang đã cử Nordlicht một nhiệm vụ đặc biệt để tiêu diệt khẩu railgun vì họ có ít chiến thuật do tầm bắn cực xa của Morpho.

Gerethe nhận được tin báo và nghĩ rằng quân đội đã gửi Shin và những người bạn của mình vào chỗ chết. Anh ta tức giận sau khi biết rằng Shin và đơn vị đã không từ chối thực hiện nhiệm vụ mặc dù họ có thể liều mạng. Shin và đơn vị của anh ta nghĩ rằng họ có kế hoạch tiêu diệt Legion, và họ có thể rút lui như những kẻ hèn nhát và nhận ra rằng Cộng hòa đã từng rút lui khỏi một cuộc chiến. Họ có những bất đồng, và Shin đọc được một bức thư gửi từ chị gái của Eugene.

Anh ấy thấy rằng điều đó thật là sốc, và cô ấy muốn anh ấy đưa ra một số lời giải thích. Em gái của Eugene thắc mắc tại sao Shin lại giết anh trai cô ấy và cũng nhắc nhở Shina về cái chết của Lena. Cô ấy tin rằng cuộc chiến này có thể gây ra đau đớn, và Lena có thể chết vì cô ấy cũng đang liều mạng. Shin lo lắng sau khi đọc bức thư, và nhóm của anh ấy tự hỏi liệu Shin có thể đối mặt với kẻ thù với tinh thần minh mẫn hay không. Shin nhận thấy rằng trận chiến rất căng thẳng và cố gắng nghĩ xem mình nên làm gì. Bảy ngày sau khi Legion phá hủy thủ đô của Cộng hòa, nhà của Lena đã bị phá hủy.

Trước đó trên 86 EIGHTY-SIX Phần 2, Tập 7

Tiêu đề tập là “Sự thật là.” Tập phim bắt đầu với việc Nordlicht chuẩn bị cho nhiệm vụ của họ, Grethe làm việc gì đó và thành công, và điều đó cho anh ta cơ hội cho phép sử dụng máy bay hiệu ứng mặt đất nguyên mẫu “Nachzehrer”. Họ sử dụng nó để vận chuyển phi hành đoàn sau khi nhận ra rằng họ không thể dựa vào những chiếc trực thăng chậm chạp và dễ bị tổn thương hơn. Grethe nói chuyện với người của mình và tiết lộ rằng anh ta tình nguyện làm phi công của Nachzehrer. Anh nhận ra rằng anh là người cuối cùng có kinh nghiệm lái phi công của Nachzehrer.

86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 8

86 EIGHTY-SÁU Phần 2

Điều đó đã được giải quyết cho anh ta, và Frederica nói chuyện với Shin, người đã gây khó khăn cho cô ấy. Nhưng cô ấy đã thất bại trong việc ngăn Shin thực hiện nhiệm vụ. Cô nhận ra rằng cái chết của Shin là không thể tránh khỏi và anh ta không có cơ hội chống lại kẻ thù của mình, và nếu anh ta không chết, anh ta sẽ biến thành Kiriya giống như một con quái vật. Nhưng Shin vẫn quyết tâm chiến đấu, và anh tự tin với kỹ năng của mình. Zimerman bất lực để ngăn chặn hoạt động, và anh ta nói chuyện với Shin và phi hành đoàn của mình vì anh ta muốn họ sống sót trở về nhà dù có chuyện gì xảy ra. Anh ta tiết lộ rằng anh ta sẽ phá hủy thế giới và sau đó tự sát nếu họ chết trong trận chiến.

Phi hành đoàn đảm bảo rằng họ sẽ không chết dù có chuyện gì xảy ra và họ sẽ trở về nhà. Trong khi đó, Liên bang và các đồng minh của họ bắt đầu bằng một cuộc tấn công tổng lực vào Legion, cố gắng tiêu diệt chúng và câu giờ. Họ quản lý để nổ Legion và mở, mở ra một lỗ hổng trong chu vi phòng thủ của Legion. Điều đó đã tạo cơ hội cho Nachzehrer phóng chúng đi tìm Morpho. Trong chuyến bay, Shin xuất hiện và nghe thấy điều gì đó và nhận ra rằng giọng nói của Kiriya khiến anh ấy hạnh phúc. Anh ta không lo lắng về cái chết.

Cũng đọc: World Trigger Season 3 Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

86 EIGHTY-SIX Phần 2, Tập 8 Ngày phát hành

86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 8 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 12 năm 2021. Đây sẽ là một ngày trước đó ở các quốc gia khác; đảm bảo nhận được các bản cập nhật kịp thời. Tập đặc biệt sắp tới có tựa đề “If There Something Worth Dying For”, tiếp theo là các thông tin cập nhật của tập tiếp theo, sẽ có tựa đề “As It Is.” Cùng đón xem 86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 8 những thông tin chi tiết chính thức và những thông tin cập nhật mới nhất khác.

86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 8

86 EIGHTY-SÁU Phần 2

Xem 86 EIGHTY-SIX Phần 2, Tập 8 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến 86-EIGHTY-SIX Phần 2 trên Crunchyroll & ANIPLUS lúc 12:00 AM JST. Bạn có thể xem trực tuyến 86 EIGHTY-SIX-Part 2 Episode 8 trên iQIYI (EN) & VRV qua Crunchyroll nếu bạn ở các quốc gia khác. 86-EIGHTY-SIX Phần 2 đã trì hoãn tập 8, nhưng nó sẽ sớm trở lại, và mọi người có thể truy cập trực tuyến các tập lồng tiếng trên Crunchyroll vào Chủ nhật hàng tuần. Hẹn gặp lại khi 86-EIGHTY-SIX Part 2 Episode 8 được phát hành.

Cũng đọc: Shaman King (2021) Tập 33: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu.

Tags: