86 EIGHTY-SIX Phần 2, Tập 7 Bị hoãn

86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 7 tiết lộ thông điệp của em gái Eugen mà Shin nhận được khi anh ta chuẩn bị thực hiện một nhiệm vụ bí mật để thực hiện một cuộc tấn công bất ngờ. Tin nhắn đã khiến Shin bị sốc vì nó có liên quan đến Lena và Eugen. Trong tập cuối, Shin đã giết Eugene, và nó không được tiết lộ lý do tại sao anh ta giết anh ta. Trận chiến giữa Quân đoàn và Liên bang tiếp tục sau khi Shin, và người của anh ta bị Quân đoàn tấn công. 86-EIGHTY-SIX Phần 2 tiết lộ những trận chiến khác nhau mà Shin gặp phải khi anh cố gắng bảo vệ Lena và giải cứu anh trai của mình.

Shin muốn kiếm tự do và sống trong một thế giới hòa bình, nhưng Legion muốn thống trị mọi quốc gia bằng vũ lực. Shin và phi hành đoàn đang chiến đấu vì tự do mặc dù đã mất đi người đồng đội quý giá của họ trong quá trình đó. Trận chiến này diễn ra trong một thời gian kể từ khi Shin và phi hành đoàn quyết định tái gia nhập quân đội sau khi Gerethe chấp thuận và gửi họ đi đào tạo. Từ tập mới nhất của 86 EIGHTY-SIX Phần 2, chú của Lena đã cầm chân được Legion; Lena có thời gian để thu thập số 86 và cố gắng đóng lại vụ vi phạm.

Lena liên lạc với 86 phi công bằng cách sử dụng Para-RAID nâng cấp. Tại Liên bang, Frederica tiết lộ tình trạng tồi tệ của nền Cộng hòa. Shina và Federica tin rằng Kiri sẽ tấn công bằng bom mà không dừng lại. Shin chuẩn bị cho điều đó sau khi nhận ra rằng họ có thể bị tổn thất đáng kể. Họ giúp đỡ với Federica. Trong khi đó, Lena tiết lộ nhân sự bên trong National Defense HQ và bảo cả đội hãy mở cổng Gran Mur đúng cách. Cô cũng dặn họ không được nương tay và hãy chiến đấu đến cùng để bảo vệ danh dự của mình.

Trước đó trên 86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 6

Tiêu đề tập là “Tôi sẽ không quên.” Trận chiến tiếp tục sau khi Lena nhận được một tin nhắn và biết điều gì đang xảy ra từ phía bên kia. Shuin và thủy thủ đoàn của cô ấy cũng có mặt tại trận chiến khi họ cố gắng xua đuổi kẻ thù. Trong khi đó, Lena đã sẵn sàng cùng với những người lính của mình ở Cộng hòa, và họ đang tuyệt vọng trong khi tổ chức chiến đấu cuối cùng chống lại Quân đoàn xâm lược. Lena an ủi mọi người và bảo họ đừng hoảng sợ. Tại Liên bang, Shin, thủy thủ đoàn của Shin và Frederica xoay sở để vượt qua các cuộc tấn công bằng bom và sống sót. Nó đã được tiết lộ rằng Legion đang sử dụng một khẩu súng lục khổng lồ có mật danh là “Morpho” để tấn công tất cả các căn cứ phía trước của Liên bang.

86 EIGHTY-SÁU Phần 2 Tập 7

86 EIGHTY-SÁU Phần 2

Họ để lại tổn thất đáng kể, nhưng một cuộc tấn công bằng tên lửa hành trình đã phá hủy Morpho. Các nhà phân tích quân sự tiết lộ rằng nó sẽ di chuyển vào phạm vi hoạt động của bất kỳ thành phố thủ đô nào của đồng minh khi họ sửa chữa nó. Liên bang đã cử Nordlicht đi làm một nhiệm vụ bí mật để tiêu diệt khẩu súng lục vì họ có ít kế hoạch do tầm bắn cực xa của Morpho. Gerethe biết về tin tức đó và nhận ra rằng họ đã gửi Shin và bạn bè của anh ấy đi thực hiện một nhiệm vụ tự sát. Anh ấy rất tức giận vì Shin và bạn bè của anh ấy đã không từ chối và sợ hãi cho tính mạng của họ.

Shin và nhóm của anh ấy tin rằng họ có thể chiến đấu với Legion, và họ không thể rút lui khỏi trận chiến vì Cộng hòa đã từng bỏ chạy khỏi trận chiến. Họ tranh luận về điều đó, và Shin đánh giá cao một bức thư từ em gái của Eugene. Cô ấy tức giận sau khi biết rằng Shin đã giết anh trai cô ấy, và cô ấy muốn Shin giải thích lý do tại sao anh ấy giết Eugene. Cô ấy cũng nói về cái chết của Lena vì nó có thể xảy ra trong trận chiến. Phi hành đoàn của Shin nhận thấy rằng anh ấy bị quấy rầy, và họ lo lắng cho anh ấy và cách anh ấy sẽ làm trong trận chiến.

Cũng đọc: A Million Little Things Season 4 Episode 7: Ngày phát hành, Spoilers và nơi để xem

86 EIGHTY-SIX Phần 2, Tập 7 Ngày phát hành

Tập 7 của 86-EIGHTY-SIX Phần 2 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Shin cố gắng suy nghĩ về những gì anh ấy nên làm khi trận chiến tiếp tục. Một tuần sau khi Legion tấn công thủ đô của Cộng hòa, nhà của Lena được tiết lộ là đổ nát. Anime đã hoãn tập 7 cho một tập đặc biệt sẽ được phát hành vào Chủ nhật tuần này. Cùng đón xem 86-EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 7 những thông tin chi tiết chính thức.

86 EIGHTY-SÁU Phần 2 Tập 7

86 EIGHTY-SÁU Phần 2

Xem 86 EIGHTY-SIX Phần 2, Tập 7 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến 86-EIGHTY-SIX Phần 2 trên Crunchyroll & ANIPLUS lúc 12:00 AM JST. Bạn có thể xem trực tuyến 86 EIGHTY-SIX-Part 2 Episode 7 trên iQIYI (EN) & VRV qua Crunchyroll nếu bạn ở các quốc gia khác. 86-EIGHTY-SIX Phần 2 sẽ kết thúc sau năm tập còn lại. Các tập phim lồng tiếng được phát trực tuyến trên Crunchyroll vào Chủ nhật hàng tuần. Hẹn gặp lại khi 86-EIGHTY-SIX Part 2 Episode 7 được phát hành.

Cũng đọc: Taisho Otome Fairy Tale Tập 6: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem.

Tags: