86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 6: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 6 tiết lộ tầm nhìn của Federica vì cô tin rằng Shinei là Át chủ bài của trận chiến này. Legion đã tập hợp một số quân đội để chiến đấu với kẻ thù. Shinei là giải pháp cho trận chiến này vì Federica biết rằng anh ta sẽ hạ gục Legion và cứu anh trai mình. Từ tập mới nhất của 86 EIGHTY-SIX Phần 2, chúng ta đã thấy Grethe gặp Shin và nói về điều gì đó. Hải đội Nordlicht đã ở đó, và họ chia thành nhiều nhóm khác nhau. Anh ta nói với Nordlicht về cuộc tấn công từ phía Legion. Họ cũng phát hiện ra rằng nhiều quốc gia đã sống sót sau khi Legion tấn công họ.

Họ đang đợi một tin nhắn không đến, và Cộng hòa phải gửi cho họ một bản báo cáo. Shin cũng nói về Reginleif, và họ đã phân tích hiệu suất và cuộc tấn công tiếp theo của Quân đoàn. Nhưng Grethe không đếm số lượng Legion, và Shin đã phân tích điều đó. Federica nhắc Shin về Kiriya. Shin biết được rằng Kiriya là một phần của tộc Nouzen và cũng có quan hệ họ hàng với anh ta. Khi Đế quốc bắt đầu chiến tranh với các nước láng giềng, người dân chống lại Hoàng gia.

Legion đã không can thiệp vì họ không được tạo ra để chiến đấu với cuộc nổi dậy trong nước. Hoàng gia dựa vào Đội cận vệ Hoàng gia, nhưng Kiriya cố gắng chiến đấu chống lại đội quân nổi dậy. Trong quá trình đó, Ernest đã lên kế hoạch làm giả cái chết của Federica sau khi bắt cô. Điều đó thuyết phục Kiriya rằng cô ấy đã chết và cho phép Legion mang cô ấy đi. Cô ấy nhận ra rằng Shin phải quyết định về tương lai của mình và nói với anh ấy hãy ghi nhớ điều đó. Shin nhận ra rằng có Lena ở phía bên kia. Lena đang cùng nhóm của mình chuẩn bị cho cuộc tấn công của Legion sau khi bị tổn thất.

Trước đó trên 86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 5

Tiêu đề tập là “Even So”. Tập phim bắt đầu với việc những người lính nhận lệnh từ chỉ huy. Legion bắt đầu với các cuộc tấn công đồng thời chống lại Cộng hòa, Liên bang, Cộng hòa và các quốc gia đồng minh khác khi trận chiến tiếp tục. Legion có một số lượng khổng lồ khiến các quốc gia khác phải ngạc nhiên vì đây là lần đầu tiên họ được chứng kiến ​​một thứ như thế này. Nhưng tuyến phòng thủ của Liên bang đã tiến lên được và gần như bị tràn ngập. Phi đội Nordlicht triển khai và phản công nhanh chóng, làm giảm tốc độ của họ và giúp các tuyến của Liên bang được củng cố và ổn định.

86 EIGHTY-SÁU Phần 2 Tập 6

86 EIGHTY-SÁU Phần 2

Ở phía bên kia, Shin cố gắng phản công Legion trong khi tiêu diệt vô số đơn vị Legion một mình. Legion đã nhận thấy rằng Shin đang đẩy lùi lực lượng của họ. Về phía Federica, cô ấy có một hình ảnh nơi Shin chiến đấu hết mình, và anh ấy khiến cô ấy nhớ đến việc Kiri rơi vào trạng thái điên loạn. Federica cũng chứng kiến ​​lực lượng phòng thủ của Cộng hòa rơi vào cuộc tấn công lớn của Quân đoàn. Tuy nhiên, Legion rút lui khỏi Liên bang sau khi nhận ra rằng họ không hợp nhau. Federica có cơ hội và gặp Shin.

Cô ấy nói với Shin về những gì cô ấy đã thấy liên quan đến Kiri. Về phía Cộng hòa, HQ nhận được tin nhắn từ Legion. Điều đó khiến chú của Lena chấp nhận và cố gắng cầm chân Legion, câu giờ để Lena tập hợp những người 86 để khép lại vụ vi phạm. Lena quản lý để kết nối đồng thời với tất cả 86 phi công bằng cách sử dụng Para-RAID được nâng cấp. Ở bên cạnh Federacy, Frederica nói chuyện với Shin và phi hành đoàn của anh ta về tình trạng tồi tệ của nước Cộng hòa. Cả hai nhận ra rằng đây là một thảm họa và cảm thấy rằng Kiri sắp tấn công bằng bom liên tục mà không dừng lại. Shin quyết định chuẩn bị cho điều đó vì họ có thể hết lính. Bạn bè của anh ấy cũng quyết định giúp đỡ Federica.

86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 6 Ngày phát hành

86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 6 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Lena cũng nói về các nhân viên trong Trụ sở Quốc phòng và yêu cầu các binh sĩ nhanh chóng mở cổng Gran Mur. Cô ấy cũng nói với họ rằng hãy chiến đấu cho đến cùng và bảo vệ danh dự của mình. Hãy cùng đón xem 86 EIGHTY-SIX Part 2 Episode 6 thông tin chi tiết chính thức và những tin tức gần đây khác bên dưới.

86 EIGHTY-SÁU Phần 2 Tập 6

86 EIGHTY-SÁU Phần 2

Cũng nên đọc: Số phần trong Cowboy Bebop: Tổng quan để bắt đầu anime

Xem 86 EIGHTY-SIX Phần 2, Tập 6 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các bạn có thể xem trực tuyến 86 EIGHTY-SIX Part 2 trên Crunchyroll & ANIPLUS lúc 12:00 AM JST. Bạn có thể xem trực tuyến 86 EIGHTY-SIX Part 2 Episode 6 trên iQIYI (EN) & VRV qua Crunchyroll nếu bạn ở các quốc gia khác. 86 EIGHTY-SIX Phần 2 sẽ kết thúc sau khi phát hành sáu tập còn lại. Crunchyroll sẽ phát hành các tập lồng tiếng vào Chủ nhật hàng tuần. Hẹn gặp lại khi 86 EIGHTY-SIX Part 2 Episode 6 được phát hành.

Cũng đọc: Boruto: Naruto Next Generations Episode 223: Ngày phát hành & Spoilers

Tags: