86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 5: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Liên bang vs. Quân đoàn bắt đầu với 86 EIGHTY-SÁU Phần 2 Tập 5, với Shin và Grethe dẫn dắt Liên bang đến chiến thắng. Shin và phi hành đoàn của anh ấy cũng đã đi tập luyện để chuẩn bị cho trận chiến này. Điều đó xảy ra sau khi Shin biết về tương lai của mình và cuộc tấn công của Legion từ một cô gái có thể nhìn thấy tương lai và quá khứ. Nó giúp Shin tự tin khi tham gia lại trận chiến. 86 EIGHTY-SIX Phần 2 gần đây đã bắt đầu với cuộc chiến này sau khi Shin và phi hành đoàn được huấn luyện. Từ Tập 86 EIGHTY-SIX Phần 2 mới nhất, Grethe triệu tập Shin và những người bạn của anh ấy, nói về điều gì đó trước khi lên đường tham chiến.

Sau đó, phi hành đoàn đi ra ngoài và đến nơi mà Liên bang coi là lãnh thổ của họ. Đáng ngạc nhiên là họ tìm thấy những thứ mà họ đã tìm kiếm và cũng lấy lại các Juggernauts đã bị phá hủy của họ. Shin và những người khác rất hào hứng khi biết điều đó vì họ đã nhìn thấy tất cả những cái tên mà Shin đã thu thập được. Grethe tập hợp mọi người vì anh ấy có tin tức quan trọng cần nói với họ. Shin và phi hành đoàn nói về đống đổ nát của Fido Juggernaut. Grether tiết lộ rằng họ đã lấy được mảnh vỡ của Fido, nhưng phần lõi vẫn còn nguyên vẹn.

Anh ta nói với đơn vị đừng lo lắng vì họ đã xây dựng một cơ quan mới. Shin và nhóm của anh đã đồng ý với kế hoạch của Grethe. Sau đó, Frederica đến và nói với nhóm rằng cô ấy sẽ tham gia cùng họ. Cô ấy đang làm linh vật chính thức của họ và đối đầu với Shin để đưa cho anh ta một khẩu súng ngắn. Shin rất vui vì đã nhận được vũ khí của mình và cảm ơn cô ấy vì điều đó. Sau đó, Shin và Nordlicht quyết định giúp quân đội Liên bang lái các mech Reginleif. Họ đang làm việc dựa trên thiết kế Juggernaut. Cuộc chiến giữa Legion và Federacry bắt đầu.

Cũng đọc: Super Dragon Ball Heroes Tập 40: Ngày phát hành & Spoilers

Trước đó trên 86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 4

Tiêu đề tập là “Chào mừng trở lại.” Khi trận chiến tiếp tục, Shin đã có một khoảnh khắc vui vẻ và gặp gỡ Eugen, và họ đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Eugen từng là một sĩ quan Liên bang, người đã gặp Shin trong quá khứ và trở thành bạn bè trước khi anh trở thành một phần của quân đội. Mục tiêu của anh ấy là làm cho em gái mình hạnh phúc và mang lại cho cô ấy một cuộc sống tốt hơn.

Quân đoàn tiếp tục tấn công khi Liên bang cố gắng bảo vệ mình. Nhưng sau vụ nổ lớn, Shin biết được rằng người bạn thân nhất của mình là Eugene bị thương và có thể chết vì chảy máu. Shin đã ám sát Eugene kể từ khi họ đồng ý về điều đó, và Legion đã sẵn sàng để khởi động một cuộc tấn công khác. Các nhà phân tích của Liên bang dự đoán một cuộc tấn công lớn của Quân đoàn, và quân đội của Liên bang quyết định tập hợp lại binh lính của họ trong khi chuẩn bị cho cuộc tấn công tiếp theo.

86 EIGHTY-SÁU Phần 2 Tập 5

86 EIGHTY-SÁU Phần 2

Grethe đã tìm được đường đến Shin và Nordlicht Squadron vì họ được chia ra để giúp đỡ các đơn vị khác. Grethe giải thích cho Nordlicht về cuộc tấn công tiếp theo của Legion. Họ cũng nói về đất nước sống sót sau các cuộc tấn công, nhưng họ không nhận được bất kỳ thông điệp nào từ Cộng hòa. Shin nói về màn trình diễn của Reginleif và cuộc tấn công tiếp theo của Quân đoàn. Nhưng Grethe không chắc về số lượng Legion mà Shin mô tả.

Frederica nói chuyện với Shin đến thăm Shin, và tiết lộ thêm về Kiriya. Cô ấy cũng nói rằng Kiriya từng là một phần của gia tộc Nouzen và là họ hàng xa của Shin. Nhưng sau khi Đế quốc bắt đầu chiến tranh với các nước láng giềng, các công dân đã nổi dậy chống lại Hoàng gia vì Quân đoàn không được tạo ra để chống lại cuộc nổi loạn trong nước. Điều đó khiến Hoàng gia tin tưởng các Vệ binh Hoàng gia, và Kiriya nổi cơn thịnh nộ cố gắng chống lại đội quân nổi dậy. Sau đó Ernst bắt Frederica sau đó làm giả cái chết của cô.

86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 5 Ngày phát hành

86 EIGHTY-SIX Part 2 Episode 5 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Kiriya tin rằng Frederica đã chết và giao mình cho Legion. Frederica nhắc nhở Shin hãy nghĩ về tương lai của mình, và anh ấy nhớ đến Lena. Trong khi đó, Lena và phi hành đoàn của cô ấy đã sẵn sàng cho cuộc tấn công của Legion, nhưng đơn vị của cô ấy dường như đã bị tổn thất đáng kể. Hãy cùng đón xem 86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 5 những thông tin chi tiết chính thức và những tin tức mới nhất.

86 EIGHTY-SÁU Phần 2 Tập 5

86 EIGHTY-SÁU Phần 2

Xem 86 EIGHTY-SIX Phần 2, Tập 5 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến 86 EIGHTY-SIX-Part 2 Episode 5 trên Crunchyroll & ANIPLUS lúc 12:00 AM JST. Bạn có thể xem trực tuyến 86 EIGHTY-SIX Part 2 Episode 5 trên VRV thông qua Crunchyroll & iQIYI (EN) nếu bạn ở các quốc gia khác. 86 EIGHTY-SIX Phần 2 sẽ kết thúc sau khi phát hành bảy tập còn lại. Nếu bạn muốn nhận các tập phim lồng tiếng, bạn có thể truy cập Crunchyroll vào Chủ nhật hàng tuần. Hẹn gặp lại khi 86 EIGHTY-SIX Part 2 Episode 5 được phát hành.

Cũng đọc: Boruto: Naruto Next Generations Episode 222: Ngày phát hành & Spoilers.

Tags: