86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 4: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Cuộc hội ngộ của Shin và Eugen bắt đầu với 86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 4, Shin biết được sự thật đằng sau trận chiến của họ với Legion. Shin và thủy thủ đoàn của anh ấy đã đến đất nước mơ ước của họ, và họ đang sống trong hòa bình. 86 EIGHTY-SIX Phần 2 tiết lộ cuộc đời của Shin khi anh tiếp tục chiến đấu với Legion để giành lấy công lý. Từ Tập 86 EIGHTY-SIX Phần 2 mới nhất, Shin đã kết bạn mới trong Liên bang. Điều đó đã giúp Shin và phi hành đoàn của anh ấy quên đi những cuộc đấu tranh mà họ phải đối mặt trong quá khứ. Nhưng Shin và thủy thủ đoàn của anh ấy đã rất nhớ những người bạn của họ đã chết trong trận chiến và ước rằng lẽ ra họ nên được hưởng hòa bình này với họ.

Shin và những người bạn của anh ấy tự tin rằng họ sẽ chiến thắng. Họ cũng thích kỷ niệm ngày đêm giao thừa của Chúa sinh ra đời. Sau bữa tiệc, phi hành đoàn tập hợp và đồng ý rằng họ sẽ tham chiến trong trận chiến tiếp theo. Họ nói với Ernst về điều đó, nhưng anh ấy rất ngạc nhiên vì anh ấy nghĩ rằng họ muốn tận hưởng cuộc sống của mình mà không can thiệp vào các trận chiến. Anh ấy do dự để cho phép họ tham gia trận chiến, nhưng Frederica đã thuyết phục anh ấy và khiến anh ấy nhận ra rằng Shin và thủy thủ đoàn của anh ấy có thể lựa chọn.

Cô ấy cũng nói về cách Cộng hòa đối xử với mọi người, và Ernst đồng ý. Nhưng trước tiên họ phải đảm nhận và trở thành sĩ quan. Sau đó, Shin và Frederica đi ra ngoài và nói về điều gì đó. Frederica tiết lộ rằng cô là Hoàng hậu của Giad, người mang trong mình dòng máu hoàng gia, và cô có thể nhìn thấy tương lai của bất kỳ ai. Shin đã biết về tương lai của mình, nơi anh sẽ chiến đấu với Legion và giành chiến thắng sau khi cứu anh trai Shourie của mình. Federica cũng bảo Shin hãy giúp cô ấy cứu hiệp sĩ của cô ấy, Kiriya. Tiêu đề tập là: “Vui mừng khi được ở đây.”

Trước đó trên 86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 3

Buổi tập đã rất thành công đối với Shin và các bạn của cậu ấy. Nhưng kinh nghiệm của họ đã giúp họ ra ngoài. Shin và phi hành đoàn của anh ấy thành công với việc huấn luyện sĩ quan và được giao nhiệm vụ cho Phi đội Nordlicht làm việc dưới sự chỉ huy của Trung tá Grethe Wenzel. Grethe nói chuyện với Shin và bạn bè của anh ấy, và họ đi đến một nơi gần đây đã được Liên bang khai hoang. Khi đến đó, họ đã tìm cách lấy được Juggernauts bị đắm của mình.

86 EIGHTY-SÁU Phần 2 Tập 4

86 EIGHTY-SÁU Phần 2

Đây là một tin thú vị đối với họ vì họ có tất cả những cái tên mà Shin đã thu thập được. Grethe triệu tập họ, tiết lộ rằng anh ta có chuyện quan trọng cần nói với họ. Họ nói về đống đổ nát của Fido. Grether cho biết thêm rằng họ tìm thấy đống đổ nát của Fido, nhưng phần lõi của nó vẫn còn nguyên vẹn. Anh ấy đề nghị xây dựng một cơ thể mới. Các chàng trai và các thành viên khác của phi hành đoàn đồng ý với kế hoạch của anh ta. Trong thời gian chờ đợi, Frederica trở lại và gia nhập đội, và cô ấy đang làm linh vật chính thức của họ. Cô ngạc nhiên gọi Shin và trao khẩu súng lục cho anh ta. Shin cảm ơn cô ấy và nhận ra rằng anh ấy cần vũ khí đó.

Ở phía bên kia, Shin và Nordlicht xuất hiện để giúp lực lượng Liên bang điều khiển các mech Reginleif. Họ đang làm điều đó dựa trên thiết kế Juggernaut. Sau đó, trận chiến bắt đầu, và điều đó cho phép Shin gặp Eugene. Eugene là một sĩ quan Liên bang, người đã trở thành bạn của Shin trước khi đăng ký những người gia nhập quân đội. Anh ấy đang làm việc để cung cấp cho em gái mình một cuộc sống tốt hơn. Legion cũng thực hiện một cuộc tấn công lớn, và sau vụ nổ, Shin chạm trán Eugene bị trọng thương. Điều đó khiến Shin giết Eugene vì anh ấy sẽ chết. Sau đó, Shin nhận được một tin nhắn cảnh báo anh ấy hãy sẵn sàng vì cuộc tấn công của Legion sẽ khởi động một cuộc tấn công khác.

86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 4 Ngày phát hành

86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 4 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 10 năm 2021. Cuộc hành trình mới của Shin đã bắt đầu, nhưng anh ấy đang trải qua những cái chết như trong quá khứ. Anh ta đang mất đi những người bạn của mình vì Legion sẽ không ngừng tấn công mặc dù họ đã thua trận chiến cuối cùng. Shin sẽ đối mặt với Legion trong tập tiếp theo vì họ chuẩn bị tấn công. Nhưng anh ấy sẽ chiến thắng vì Federica đã cho Shin thấy tương lai và kết quả của trận chiến. Cùng đón xem 86 EIGHTY-SIX Part 2 Episode 4 chi tiết chính thức dưới đây.

86 EIGHTY-SÁU Phần 2 Tập 4

86 EIGHTY-SÁU Phần 2

Đọc thêm: Mai Zenin là từ anime nào? Tất cả về cái chết của Femme Fatale

Xem 86 EIGHTY-SIX Phần 2, Tập 4 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến 86 EIGHTY-SIX-Part 2 Episode 4 trên Crunchyroll & ANIPLUS vào Chủ nhật lúc 12:00 AM JST. Bạn có thể xem trực tuyến 86 EIGHTY-SIX Part 2 Episode 4 trên VRV thông qua Crunchyroll & iQIYI (EN) nếu bạn ở các quốc gia khác. 86 EIGHTY-SIX Phần 2 sẽ sớm kết thúc vì chỉ còn chưa đầy tám tập nữa. Nếu muốn tải các tập lồng tiếng, bạn có thể truy cập trực tuyến trên Crunchyroll vào Chủ nhật hàng tuần. Hẹn gặp lại khi 86 EIGHTY-SIX Part 2 Episode 4 được phát hành.

Cũng đọc: Komi Không thể giao tiếp Tập 4: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: